Lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là có thật?

Nhiều người cho rằng, không có gì là tự nhiên khi Angelababy lại có tin đồn như vậy với Cổ Thiên Lạc.

Trang QQ ngày 1/2 đã đăng tải bài viết với tiêu đề: "Angelababy - Cổ Thiên Lạc kết hôn? Cùng nhau thành lập một công ty và tại sao không dám thừa nhận bản thân đã ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, vài ngày trước trên mạng xuất hiện thông tin cho hay, Angelababy và Cổ Thiên Lạc đã kết hôn. Ngay sau đó, phía Angelababy cũng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin trên.

Tuy nhiên, cư dân mạng bất ngờ tìm được bằng chứng cho thấy, quả thực Angelababy cùng Cổ Thiên Lạc có một mối quan hệ với nhau. Được biết, vào ngày 28/1 vừa qua, phía Universal Media, Cổ Thiên Lạc, Angelababy và Phùng Đức Luân đã cùng hợp tác để thành lập một công ty giải trí mới.

Lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là có thật? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là có thật? - Ảnh 2.

Lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là có thật? - Ảnh 3.

Angelababy, Cổ Thiên Lạc và Phùng Đức Luân hợp tác ở công ty.

Một ngày sau đó thì tin đồn về chuyện Angelababy cùng Cổ Thiên Lạc kết hôn được lan truyền trên mạng xã hội. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, sau khi mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rạn nứt, các nguồn tài nguyên của cô cũng kém đi. Bằng chứng là Angelababy nhận bất cứ vai diễn nào, ngay cả một vai phụ.

Lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc và Angelababy là có thật? - Ảnh 4.

Liên quan tới việc thành lập công ty với Cổ Thiên Lạc, nhiều người cho rằng, Angelababy muốn đưa nam diễn viên Hong Kong tiến quân sang Đại Lục để phát triển.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm