Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm

Hình ảnh Trấn Thành ân cần dặn dò rồi ôm Nam Em khi quay show truyền hình lần đầu được hé lộ.

Vô lăng tình yêu đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn khi tin tức về Nam Em cứ xuất hiện liên tục. Mới đây, Nam Em tiếp tục khuấy đảo showbiz Việt vì màn đụng độ Trường Giang - Nhã Phương trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Chưa dừng lại ở đó, vừa gặp Trường Giang xong, Nam Em đã viết tâm thư kể về chuyện yêu đương của mình trong show Vô lăng tình yêu. Ở bài đăng này, Nam Em tiết lộ cô có cảm xúc rung động với nam diễn viên Lãnh Thanh.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 1.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 2.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 3.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 4.

Cùng thời điểm này, clip Trấn Thành nắm tay dặn dò rồi ôm Nam Em để động viên đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong phần kết show Vô lăng tình yêu, Trấn Thành tiến đến bên Nam Em rồi căn dặn đủ điều. Sau đó, chồng Hari Won còn ôm nàng Hoa khôi vào lòng. Trấn Thành khuyên cô nên tiết chế bản thân hơn, cũng như hạn chế những suy nghĩ không tích cực: "Thay vì im lặng, em hãy học cách biết khi nào nên nói cái gì, với thái độ như thế nào". 

Hình ảnh Trấn Thành ôm Nam Em an ủi khiến người hâm mộ bất ngờ. Đây là lần đầu tiên cảnh ôm ấp thân thiết này được hé lộ bởi trước đó nam MC đã bức xúc nhận xét rằng Nam Em hành xử theo cảm tính, cách cô ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh cũng là sai lầm. Theo Trấn Thành, Nam Em đã tự tay hủy hoại hạnh phúc của mình.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 5.

Lãnh Thanh và Nam Em.

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 6.

Trấn Thành.

Trước đó không lâu, Nam Em bày tỏ: "Suốt một năm qua em ngồi dưới cái hố và bị che phủ bởi sự tự ti, bởi sự mặc cảm, chẳng có mục tiêu để hướng đến, em chao đảo, bệnh càng ngày càng nặng, em ra vào bệnh viện như cơm bữa. Anh biết không vì em vừa được lôi ra khỏi cái hố đó nên nhiều lúc em vẫn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Hôm em nói với anh Lãnh Thanh về chuyện dùng cành hồng để ẩn dụ tình yêu, anh đã phát bực với em. Khi xem lại em cũng thấy giận chính mình". 

"Cảm ơn anh Trấn Thành đã dành sự quan tâm đến một cô gái vướng vào ái tình mang tên là Nam Em. Em không chắc là em với Thanh sẽ đi được với nhau đến đâu nhưng em thật sự rất hạnh phúc trong thời khắc hiện tại. Có lẽ với em tình yêu sẽ giúp em có đủ cân bằng, đủ tự tin, đủ mạnh mẽ để phá bỏ những giới hạn của bản thân em. Cho dù tình có đẹp đến mấy thì em cũng sẽ luôn tỉnh táo để bản thân không phải đánh mất chính mình thêm một lần nào nữa".

Lộ ảnh Trấn Thành nắm tay rồi ôm Nam Em để dặn dò bớt "tào lao" trong tình cảm  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm