Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương

Nam Em - Lãnh Thanh đã có buổi hẹn hò đầu tiên sau khi chương trình truyền hình "Vô lăng tình yêu" khép lại.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa hé lộ thông tin về tập phát sóng đặc biệt sau khi tập 11 khép lại.

Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình tươi tắn sẽ cùng Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò chính thức đầu tiên. Cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn tỏ thái độ ghen khi biết Nam Em từng chạm môi Bi Max.

Nói về giải thưởng lớn nhận được từ chương trình là 1 chiếc ô tô, cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm Gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ chương trình. Cô còn khẳng định mình sẵn sàng "cày view" mỗi tập ít nhất 30 lần. Chia sẻ này của cựu hoa khôi khiến Lãnh Thanh phải bật cười.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 2.

Nam Em và Lãnh Thanh trong buổi hẹn hò.

Nam Em - Lãnh Thanh nói chuyện với nhau khá thoải mái. Trong quá trình nói chuyện, Nam Em liên tục có biểu hiện, hành động nhiều năng lượng. Nam Em thú nhận rằng cô thích hình ảnh của mình trong chương trình. Lúc mới quyết định tham gia show hẹn hò này, Nam Em đã khá lo lắng vì cô tự biết bản thân mình có rất nhiều phốt. Nhưng đến khi gặp Lãnh Thanh và ekip, cô thở phào nhẹ nhõm vì thấy ai cũng vui vẻ và đón nhận mình.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 3.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 4.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 5.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 6.

Nam Em.

Trước khi hình ảnh hẹn hò được tung ra, Nam Em - Lãnh Thanh cũng chính thức xác nhận chuyện tìm hiểu nhau như 1 cặp đôi thực sự.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 7.

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 8.

Lãnh Thanh.

Nói về Lãnh Thanh, Nam Em cho biết: "Tình yêu là thứ không thể mua hay trao đổi được mà cần phải trải nghiệm. Mình đến với chương trình theo một cách rất ngây dại. Mình muốn cho bản thân cơ hội được rung động thêm một lần nữa. Thanh xuân của đời người rất ngắn mà tình yêu chỉ đẹp nhất khi chúng ta còn non dại. Sau này, khi trưởng thành, mình sẽ không còn thời gian suy nghĩ nhiều về tình yêu và sẽ lo cho gia đình. Đây là tuổi đẹp nhất để mình được yêu, vậy tại sao mình không thử thêm một lần nữa? Nếu tình yêu này là một kỉ niệm đẹp thì mình lưu lại, còn nếu là một kỉ niệm không vui thì sẽ là một bài học kinh nghiệm để cuộc sống sau này tốt hơn".

Lộ ảnh Nam Em - Lãnh Thanh hẹn hò buổi đầu tiên sau khi xác nhận yêu đương  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm