Lộ ảnh hiếm cách đây 25 năm của Chương Tử Di, chỉ 1 tấm hình đủ chứng minh nhan sắc thật sự của nàng đại hoa đán

Quả thật nhan sắc Chương Tử Di khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, truyền thông đã đăng tải một tấm ảnh cũ của Chương Tử Di cách đây 25 năm trước. Được biết, đây là một tấm ảnh thẻ cũ, trong ảnh Chương Tử Di cột tóc hai bên khuôn mặt hoàn toàn không trang điểm. 

Lộ ảnh hiếm cách đây 25 năm của Chương Tử Di, chỉ 1 tấm hình đủ chứng minh nhan sắc thật sự của nàng đại hoa đán - Ảnh 1.

Nhan sắc nổi bật của Chương Tử Di.

Mặc dù không hề có công nghệ chỉnh sửa ảnh hay trang điểm nhưng nhan sắc của nàng đại hoa đán vẫn khiến người khác phải trầm trồ. Vẻ ngoài thanh thuần trong sáng rạng rỡ của Chương Tử Di khiến nhiều người xao xuyến.

Lộ ảnh hiếm cách đây 25 năm của Chương Tử Di, chỉ 1 tấm hình đủ chứng minh nhan sắc thật sự của nàng đại hoa đán - Ảnh 2.

Vẻ ngoài thanh thuần, rạng rỡ của Chương Tử Di cách đây 25 năm trước.

Đây cũng chính là lý do mà Chương Tử Di lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và sự nghiệp khởi sắc đến như vậy. Ở thời điểm hiện tại, Chương Tử Di đang có cuộc sống vô cùng ấm êm bên cạnh ca sĩ Uông Phong cùng những thiên thần nhỏ. 

Mặc dù ông xã đã từng kết hôn và có con riêng nhưng dường như không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hạnh phúc của Chương Tử Di.

Mối quan hệ tốt đẹp của Chương Tử Di và con gái riêng của chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm