Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ

Angelababy xuất hiện với bụng bầu to vượt mặt cùng dáng đi khá khó khăn.

Truyền thông Hoa ngữ vừa đăng tải thông tin Angelababy hiện đang ghi hình cho chương trình thực tế Running Man Trung Quốc (Keep Running). Trong đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh gây choáng vì lộ tạo hình với bụng bầu to vượt mặt.

Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng dù chỉ là tham gia trò chơi trên sóng truyền hình nhưng Angelababy vẫn rất nhiệt tình. Nữ diễn viên thể hiện tốt dáng vẻ của người mang thai và còn tỏ ra khá thích thú khi xuất hiện với tạo hình bà bầu.

Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ  - Ảnh 2.

Angelababy khệ nệ di chuyển trên trường quay.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả mong đợi Angelababy chịu làm xấu bản thân giống như lúc tham gia Running Man. Khán giả nhận định rằng nữ diễn viên cần có bước đột phá ở sự nghiệp diễn xuất thay vì cứ tập trung tham gia show thực tế như hiện tại. Ngoài ra, khán giả cũng hy vọng Angelababy sớm mang thai thêm lần nữa, bởi hiện tại có nhiều tin đồn tiêu cực rằng hôn nhân của cô và Huỳnh Hiểu Minh đang trên bờ vực thẳm.

Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ  - Ảnh 3.

Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ  - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh trong chương trình thực tế Running Man Hoa ngữ.

Từ sau khi vướng tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, tài nguyên phim ảnh của Angelababy giảm sút rất nhiều. Đã 2 năm trôi qua, Angelababy chẳng đóng thêm phim mới, cô nàng cũng chẳng có chút dấu hiệu nào cho thấy sắp trở lại với màn ảnh nhỏ.

Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ  - Ảnh 5.

Lộ ảnh Angelababy mang thai, bí mật phía sau mới gây bất ngờ  - Ảnh 6.

Angelababy luôn bị chê bai diễn xuất kém.

Dạo trước, khi cùng Chung Hán Lương quay Cô phương bất tự thưởng, Angelababy đã nhận hàng tá chỉ trích là diễn kém, thái độ làm việc không chuyên nghiệp khi thường xuyên sử dụng diễn viên đóng thế. Đến khi phim phát sóng xong, khán giả mới vỡ lẽ lý do Angelababy dùng diễn viên đóng thế là vì lúc quay Cô phương bất tự thưởng cô đã có bụng bầu khá to. Vì sợ người xem phát hiện ra bụng bầu nên cô nàng mới phải dùng mọi cách che chắn cho bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm