[LIVESTREAM] Lý Hải nhắc chuyện ăn Tết nội hay Tết ngoại, Minh Hà lần đầu kể hết về mẹ chồng 95 tuổi

Vào những ngày Tết, Lý Hải - Minh Hà cố gắng cho các con đều được ăn Tết nội lẫn Tết ngoại.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng đặc biệt vào Mồng 1 Tết Nguyên Đán, cặp vợ chồng 4 con Lý Hải - Minh Hà đã có những chia sẻ đặc biệt. Lý Hải - Minh Hà bộc bạch rằng ở bên nhau hơn 10 năm, 2 người đã quá hiểu đối phương thích và không thích điều gì. Vợ chồng Lý Hải ít khi cãi nhau, nếu có mâu thuẫn cũng chỉ ít lâu sau là làm hòa như cũ.

Vào những ngày Tết, Lý Hải - Minh Hà cố gắng cho các con đều được ăn Tết nội lẫn Tết ngoại. Trong ngày đầu năm, đôi vợ chồng nổi tiếng đưa các con đến chơi với ông bà ngoại ở Sài Gòn rồi sau đó dắt díu nhau về miền Tây đón Tết với ông bà nội.

[LIVESTREAM] Lý Hải nhắc chuyện ăn Tết nội hay Tết ngoại, Minh Hà lần đầu kể hết về mẹ chồng 95 tuổi - Ảnh 1.

Minh Hà tốt nghiệp thạc sĩ ngành luật nhưng không làm việc theo đúng chuyên ngành. Từ khi kết hôn, cô chọn đứng phía sau, là hậu phương cho chồng. Khi Lý Hải làm phim, cô cũng đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, sát cánh bên ông xã.

Minh Hà tâm sự ở nhà cô chăm sóc Lý Hải còn nhiều hơn chăm 4 con nhỏ. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, cô nói: "Tôi nghĩ tình yêu luôn cần được chăm sóc để trở nên tươi mới. Tôi và chồng dành cho nhau khoảng thời gian riêng chỉ đơn giản là để ở bên nhau và làm những điều cả hai yêu thích hay đến nơi mình muốn".

[LIVESTREAM] Lý Hải nhắc chuyện ăn Tết nội hay Tết ngoại, Minh Hà lần đầu kể hết về mẹ chồng 95 tuổi - Ảnh 2.

Cũng trong chương trình, Minh Hà hào hứng kể về mẹ chồng 95 tuổi. Do tuổi đã cao nên mẹ Lý Hải chẳng còn phân biệt được con cháu, bà chỉ nhớ rằng mình có cậu con Út Lý Hải và con dâu Minh Hà. Nhưng đôi khi bà lại nhớ nhớ quên quên, chẳng còn minh mẫn như thời son trẻ. Minh Hà cảm thấy hạnh phúc khi được làm dâu nhà Lý Hải vì chưa bao giờ cô chịu khổ hay uất ức điều gì. Minh Hà mong mẹ chồng sẽ thật khỏe mạnh để sống lâu cùng con cháu.

Chia sẻ
Đọc thêm