Tâm tình phái đẹp: Lửa hôn nhân - bao nhiêu là đủ?

Hương Liên NF, Theo Helino

Việc nuôi giữ ngọn lửa tình yêu chưa bao giờ là một điều dễ dàng, phải chăng việc gìn giữ hạnh phúc gia đình là trách nhiệm của người phụ nữ? Và người đàn ông là vô can?

Cuộc sống hôn nhân là một bức tranh đầy màu sắc, là sự hoà hợp giữa những gam màu tươi sáng hạnh phúc và những gam màu u tối buồn bã. Lâu nay, chúng ta vẫn luôn giữ quan điểm, là phụ nữ phải biết hi sinh cho chồng con, phụ nữ không cần lao ra xã hội ngoài kia để bon chen tranh đấu, phụ nữ là phải lùi về phía sau, an phận mà lo cho gia đình.

Thế nhưng chúng ta cũng quên mất rằng, hôn nhân là chuyện của 2 người. Trong một mối quan hệ, dù cho hạnh phúc hay đắng cay, thì nguyên nhân đều xuất phát từ 2 phía. Vậy nên, nếu chẳng may hôn nhân tan vỡ, mọi lỗi lầm đổ dồn về người phụ nữ yếu đuối kia, còn người đàn ông sẽ ở vị trí nào trong sự đổ vỡ ấy?

Câu chuyện "thắp lửa cho hôn nhân" liệu có dễ dàng, có thật sự mang lại một làn gió mới trong cuộc sống lứa đôi?

Tâm tình phái đẹp: Lửa hôn nhân - bao nhiêu là đủ? - Ảnh 1.

Để trả lời cho câu hỏi này, mời quý độc giả đón xem chương trình livestream Tâm tình phái đẹp với chủ đề: Lửa hôn nhân – đốt bao nhiêu là đủ được phát sóng vào 20h30 tối thứ 5 (ngày 10/05) với sự tham gia của beauty blogger Hannah Nguyễn và beauty blogger Emmi Hoàng, 2 người phụ nữ đại diện cho quan điểm trong thời đại ngày nay, phụ nữ cũng có thể vừa làm việc vừa kiếm tiền mà vẫn xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tâm tình phái đẹp: Lửa hôn nhân - bao nhiêu là đủ? - Ảnh 2.

Emmi Hoàng

Tâm tình phái đẹp: Lửa hôn nhân - bao nhiêu là đủ? - Ảnh 3.

Hannah Nguyễn

Hi vọng với những chia sẻ bổ ích của chương trình, sẽ giúp bạn đọc tìm ra được lối đi riêng cho cuộc hôn nhân của chính mình!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm