Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám

Với mức độ đầu tư khủng, Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có đến 3 đạo diễn cùng tham gia dàn dựng cho chương trình.

Để tạo nên thành công cho 1 chương trình với tầm quy mô "khủng" lần này thì nắm giữ vai trò đạo diễn của Live Concert Rap Việt All-Star không chỉ có 1 mà đến 3 người. Với thế mạnh riêng cùng kinh nghiệm "chinh chiến" tại nhiều chương trình tầm cỡ, đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh hứa hẹn sẽ cùng mang đến sự hoành tráng, đã mắt đã tai cho Live Concert Rap Việt All-Star

Chia sẻ thêm về chương trình, đạo diễn Vương Khang hào hứng cho biết: "Vì lần này ekip đạo diễn có đến 3 người và còn rất nhiều con người phía sau nữa, cộng với việc bản thân Vương Khang cũng đã có nhiều kinh nghiệm làm liveshow hay concert nên cũng không gặp khó khăn nhiều lắm. Điều quan trọng là ekip phải mang những ý tưởng mới, để tạo được 1 đêm concert Rap Việt ấn tượng nhất".

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 1.

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 2.

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 3.

3 đạo diễn của Rap Việt.

Là người luôn kề vai sát cánh cùng thành công của Rap Việt, nhưng riêng với Live Concert Rap Việt All-Star, đạo diễn Đức Đỗ tin rằng: "Với 3 đạo diễn và mỗi người sở hữu thế mạnh riêng nên Đức Đỗ cảm thấy không quá lo lắng với chương trình lần này. Những chất liệu ở trong concert này đã được thừa hưởng rất tốt từ beat nhạc của Touliver, nên với vai trò đạo diễn concert, 3 chúng tôi sẽ cố gắng làm sao để phần dàn dựng mang lại hiệu ứng tốt nhất cho khán giả". Là nhân tố mới tham gia vào chương trình, đạo diễn Việt Anh thể hiện sự phấn khích: "Thật ra vì quá yêu thích chương trình Rap Việt nên mình đã xin phép ekip sản xuất và 2 anh đạo diễn cùng cho mình tham gia hỗ trợ mọi người... Với concert này, mình muốn được góp sức nhỏ cùng tất cả mọi người cháy hết mình và kỳ vọng tạo nên cú nổ lớn trên thị trường đầu năm 2021".

Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên về toàn cảnh sân khấu của Live Concert Rap Việt All-Star đã được nhà sản xuất liên tục tung ra. Dù chỉ là những hình ảnh mô phỏng 3D sân khấu nhưng cũng đủ khiến các fan hâm mộ phải xuýt xoa với độ hoành tráng và quy mô.

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 4.

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 5.

Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan "há hốc" vì độ khủng, hé lộ 3 đạo diễn cùng cầm trịch, quy tụ toàn rapper đình đám - Ảnh 6.

Sân khấu hoành tráng của Live Concert Rap Việt All-Star.

Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám & những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1-0-2 và đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ekip gồm hơn 1.000 người cùng nhau làm việc ngày đêm cho dự án lớn lần này.

Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của HLV và BGK.

Live Concert Rap Việt All-Star sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 30/01/2021 tại trung tâm SECC, Quận 7, Tp.HCM. Chương trình chính diễn ra từ 20h, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15h.

Chia sẻ
Đọc thêm