Lisa buộc tóc xinh như búp bê nhưng vẫn có lần trông hơi kỳ cục, khó hiểu

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Lisa có nhiều kiểu tóc buộc rất đẹp, tuy nhiên vẫn có lựa chọn khiến nhan sắc của cô nàng bị dìm.

Không chỉ là cô nàng "tắc kè hoa" đích thực trong khoản diện đồ, Lisa còn có style tóc siêu linh hoạt. Mỹ nhân sinh năm 1997 này đã biến đổi rất nhiều kiểu tóc, màu nhuộm từ khi debut đến giờ. Bên cạnh đó, Lisa cũng không hề xõa xượi mái tóc suốt ngày mà trái lại, cô rất chịu khó áp dụng nhiều kiểu tóc buộc khác nhau. Với nhan sắc xinh đẹp như búp bê, Lisa dễ dàng "cân" được nhiều kiểu tóc buộc, tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ khiến cô xuống sắc hẳn.

Những kiểu tóc buộc chuẩn đẹp của Lisa

Tóc buộc đuôi ngựa

Khi áp dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa, Lisa thường không chọn phiên bản buộc tầm trung cơ bản và dễ diện nhất. Thay vào đó, Lisa sẽ để tóc buộc đuôi ngựa cao vống, hoặc tóc buộc thấp hơi messy một chút. Những kiểu tóc này hợp với style cá tính của Lisa và tôn lên nét đẹp ngọt ngào, "tây tây" của cô nàng. Ngoài khả năng hack tuổi thì trong nhiều sự kiện, việc chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc siêu cao còn giúp Lisa có được diện mạo sang chảnh, đẳng cấp.

Tóc buộc nửa

Lisa rất thường xuyên áp dụng kiểu tóc buộc nửa. Đây là lựa chọn hợp lý dù cô nàng để tóc ngắn hay tóc dài. Với tóc ngắn buộc nửa, diện mạo của Lisa trông rất ngọt ngào mà chẳng kém phần hiện đại, cá tính. Còn khi để tóc dài buộc nửa, trông cô nàng xinh xẻo và yêu kiều như tiểu thư. Lisa cũng có bí kíp riêng để chinh phục thành công kiểu tóc buộc nửa, và đó chính là uốn sóng cho mái tóc để tăng độ phồng đẹp, sống động.

Tóc tết

Tóc tết hai bên có thể là lựa chọn kỳ cục và hơi "lúa" với nhiều người, nhưng Lisa thì vẫn chinh phục "ngon lành cành đào" kiểu tóc này. Kiểu tóc tết hai bên giúp tôn lên nhan sắc kẹo ngọt, gương mặt bầu bĩnh của Lisa và góp phần tạo nên những tấm hình sống ảo rất hút mắt. Để tạo điểm nhấn cho diện mạo, Lisa sẽ chọn một đôi khuyên tai to bản, hoặc đội mũ bucket sành điệu.

Tóc búi

Lisa siêu xinh xắn và ngọt ngào khi để tóc búi cao. Nhằm tạo nên vẻ ngoài phóng khoáng, sành điệu, "cỗ máy nhảy" của Black Pink không chọn kiểu tóc búi thật chỉn chu mà thay vào đó, cô áp dụng kiểu tóc búi hơi messy một chút. Tóc búi cao messy rất hợp mùa hè mà cũng không quá khó để chinh phục, chị em nên học hỏi Lisa.

Kiểu tóc buộc dìm nhan sắc của Lisa

Tóc buộc thấp, mái dày cộp

Dẫu xinh đẹp đến mấy nhưng các mỹ nhân showbiz cũng có thể bị dìm nhan sắc, nếu chọn sai kiểu tóc. Đơn cử như Lisa khi chọn kiểu tóc buộc thấp, mái bằng trong một đoạn quảng cáo. Lúc này, do phần tóc mái bị "độn" quá dày, gương mặt của Lisa trở nên nặng nề và cứng nhắc hơn chứ không được sáng bừng, thanh thoát như thường lệ. Giá mà phần tóc mái của Lisa mỏng hơn một chút, visual của cô nàng sẽ xuất sắc hết chỗ chê.

Lisa buộc tóc xinh như búp bê nhưng vẫn có lần trông hơi kỳ cục, khó hiểu - Ảnh 6.

Lisa buộc tóc xinh như búp bê nhưng vẫn có lần trông hơi kỳ cục, khó hiểu - Ảnh 7.

 Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm