Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ

Màn tương tác giữa Lisa (BLACKPINK) và Gong Yoo nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, khi BLACKPINK tham gia trong chương trình Knowing Bros của đài JTBC, nữ thần tượng Lisa cho biết tiếng Hàn của cô tiến bộ từng ngày nhờ xem nhiều phim truyền hình. "Tôi mê phim Goblin (Yêu tinh) nên đã xem lại vài lần và rất thích Gong Yoo. Làm ơn hãy giúp tôi thực hiện ước mơ được chụp ảnh cùng Gong Yoo. Anh ấy rất cao, là mẫu người lý tưởng của tôi. Mẹ tôi cũng rất thích anh", Lisa nói. Được biết trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đó, Lisa cũng từng nhiều lần nói ngưỡng mộ tài tử phim Goblin.

Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ - Ảnh 1.

Lisa công khai thích Gong Yoo trên truyền hình.

Sau khi công khai thích "ông chú" Gong Yoo, mới đây trong một chương trình của đài KBS phát sóng tối 6/11, nam tài tử bất ngờ bị MC nhắc đến chuyện được Lisa "để mắt". Tưởng chừng nam diễn viên không biết điều này, tuy nhiên hóa ra, "ông chú" đã liên hệ với Lisa sau khi cô nàng tiết lộ về hình mẫu lý tưởng trên truyền hình.

"Tôi đã xem qua một bài báo. Lisa mong có được chữ ký nên tôi đã gửi cho cô ấy, không phải gửi trực tiếp. Cô ấy có một sự nghiệp tuyệt vời trong một nhóm nhạc nữ, vì Lisa có rất nhiều fan trên toàn cầu nên tôi cũng đã đề cập rằng tôi sẽ cổ vũ cho cô ấy. Tôi biết ơn vì điều đó có nghĩa là Lisa đã xem các tác phẩm của tôi với sự yêu thương" - Gong Yoo tiết lộ.

Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ - Ảnh 2.

Gong Yoo ngại ngùng tiết lộ đã liên lạc với Lisa để tặng chữ ký sau khi nữ thần tượng nhóm BLACKPINK bày tỏ sự ngưỡng mộ trên sóng truyền hình.

Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ - Ảnh 3.

Sau tất cả, Lisa cũng đã trở thành fangirl thành công khi được thần tượng nhắc đến trên truyền hình.

Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ - Ảnh 4.

Màn tương tác của Gong Yoo với Lisa cũng nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Naver.

Gong Yoo sinh năm 1979, gia nhập làng giải trí từ năm 2001. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm: Cô bạn gia sư, Gián điệp, Tiệm cà phê hoàng tử, Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử), Yêu tinh, Thời kỳ đen tối... Nam tài tử từng thắng bình chọn Ngôi sao quyến rũ nhất showbiz Hàn năm 2016 của đài tvN.

Ở tuổi 41, Gong Yoo được khán giả khen phong độ, mạnh mẽ khác với loạt thần tượng theo xu hướng phi giới tính tại Hàn hiện nay.

Lisa (BLACKPINK) trở thành fangirl thành công: Công khai thích Gong Yoo liền được "ông chú" lên truyền hình đáp lễ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm