Lisa (BLACKPINK) khiến công chúng phải kinh ngạc với hình ảnh mới, vài bức ảnh "kỳ quan" sắc vóc cũng đủ gây xôn xao

HỒNG HẢI, Theo nhipsongviet.toquoc.vn
Chia sẻ

Lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng với sắc vóc đẹp hoàn hảo đến độ khiến người ta phải trầm trồ.

Lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng là "thánh body" nổi tiếng của Kpop. Mọi đường nét trên cơ thể của nữ idol đều là niềm ao ước của nhiều người, từ bờ vai móc áo, vòng eo con kiến đến đôi chân dài thẳng tắp, tỷ lệ cơ thể 9:1 hoàn hảo. Thế nhưng gần đây, Lisa lại tiếp tục khiến dân tình ố á khi khoe nét đẹp gợi cảm mới, đó chính là tấm lưng trần cùng những đường cong uốn lượn quyến rũ.

Trên trang cá nhân, em út BLACKPINK đã "chiêu đãi" công chúng với loạt ảnh khoe võng lưng gợi cảm, xương cánh bướm cực phẩm trong chiếc áo cắt xẻ có phần táo bạo hơn thường ngày. Ảnh đen trắng càng tôn lên "kỳ quan" thân hình tuyệt mỹ và đường cong của Lisa. Vốn được biết đến với phong cách cá tính, em út BLACKPINK ngày càng lột xác gợi cảm, khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và xôn xao bàn tán trên mạng xã hội.

Lisa (BLACKPINK) khiến công chúng phải kinh ngạc với hình ảnh mới, vài bức ảnh kỳ quan sắc vóc cũng đủ gây xôn xao - Ảnh 2.

Thường được biết đến với vóc dáng gầy mỏng nhưng giờ đây Lisa khiến dân tình phải ố á trước những đường cong lượn sóng, thân hình đồng hồ cát gợi cảm. Võng lưng và xương cánh bướm đẹp cực phẩm của Lisa được tôn lên trọn vẹn

Lisa (BLACKPINK) khiến công chúng phải kinh ngạc với hình ảnh mới, vài bức ảnh kỳ quan sắc vóc cũng đủ gây xôn xao - Ảnh 3.

Nguyên tấm lưng và thân hình tuyệt mỹ thế này bảo sao công chúng phải trầm trồ

Lisa (BLACKPINK) khiến công chúng phải kinh ngạc với hình ảnh mới, vài bức ảnh kỳ quan sắc vóc cũng đủ gây xôn xao - Ảnh 4.

Chưa tính đến nhan sắc đỉnh cao, chỉ nhìn từ phía sau thôi, ai nấy cũng đủ mê mẩn rồi. Bây giờ có còn ai chê Lisa thiếu đường cong nữa không?

Lisa phải đeo thêm chiếc ba lô che lưng thì dân tình mới đỡ ngạc nhiên

Thời gian gần đây, em út BLACKPINK ngày càng thay đổi theo hướng trưởng thành hơn hẳn

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm