Lisa (BLACKPINK) bị so sánh với diễn viên đóng "phim người lớn" của Nhật Bản xem ai nổi tiếng hơn

Lisa bỗng dưng bị netizen Hàn đặt lên bàn cân với các diễn viên đóng phim người lớn của Nhật Bản.

Mới đây truyền thông Nhật Bản đăng tải bài viết ca ngợi sự nổi tiếng của BLACKPINK, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á. Sự nổi tiếng của BLACKPINK nhờ công rất lớn của Lisa khi cô nàng xuất thân từ Thái Lan, nên giúp tên tuổi của girlgroup nhà YG tiếp cận gần hơn đối với khán giả ở khu vực này.

Ngoài ra, truyền thông Nhật Bản còn cho rằng BLACKPINK đang phủ sóng độ nổi tiếng ở Trung Quốc, Mỹ, Anh.

Lisa (BLACKPINK) bị so sánh với diễn viên đóng "phim người lớn" của Nhật Bản xem ai nổi tiếng hơn - Ảnh 1.

Lisa.

Lisa (BLACKPINK) bị so sánh với diễn viên đóng "phim người lớn" của Nhật Bản xem ai nổi tiếng hơn - Ảnh 2.

Bài viết ca ngợi sự nổi tiếng của BLACKPINK.

Cũng trong bài viết, truyền thông Nhật Bản đã chỉ ra rằng làn sóng Hallyu đang ngày một phổ biến và lấn át văn hóa ở quốc gia họ. Được báo chí Nhật Bản ca tụng, netizen Hàn không ngừng phấn khích khi BLACKPINK đã góp phần làm rạng danh nghệ thuật nước nhà, trong đó có Lisa. Tuy nhiên vẫn có không ít những lời bình luận đặt em út BLACKPINK lên bàn cân với các diễn viên đóng phim người lớn của Nhật Bản.

"Từ 20 năm trước, mọi người đã nói rằng Hallyu chỉ tồn tại được 2-3 năm nhưng cuối cùng nó lại lâu hơn nhiều người nghĩ", "Nhật Bản cũng có anime với phim người lớn mà, cả hai đều là lĩnh vực mà không quốc gia nào có thể đánh bại được", "Hàn Quốc có BLACKPINK, có Lisa thì ở Nhật cũng có các diễn viên đóng phim người lớn đó thôi".

"Rõ ràng Thái Lan phát cuồng vì BLACKPINK", "Thay vì đi xem cho các thần tượng người Trung Quốc, tôi thà xem các ngôi sao đến từ Đông Nam Á còn hơn", "Thần tượng Nhật Bản trông như đang tập gym vậy", "Không quốc gia nào có thể đánh bại Nhật Bản trong khoản phim người lớn đâu, chúng ta phải thừa nhận điều đó là sự thật"... - Netizen Hàn bàn tán.

Lisa (BLACKPINK) bị so sánh với diễn viên đóng "phim người lớn" của Nhật Bản xem ai nổi tiếng hơn - Ảnh 3.

Netizen Hàn phát cuồng vì được báo chí Nhật Bản ca ngợi sự nổi tiếng của BLACKPINK nhưng vô tình đặt Lisa lên bàn cân so sánh với diễn viên phim người lớn Nhật.

Hiện tại bài viết chỉ ra sự nổi tiếng của BLACKPINK ở thị trường Đông Nam Á vẫn đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên Naver.

Chia sẻ
Đọc thêm