Linh Rin công khai nói lời nhớ nhung lại tiện thể “bóc phốt” luôn em chồng Tăng Thanh Hà

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kể từ khi được cho rằng đã tái hợp sau lùm xùm rạn nứt tình cảm, Linh Rin cùng Phillip Nguyễn thường xuyên đăng hình ảnh tình cảm của hai người lên trang cá nhân mỗi người.

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Rin đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng với Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. 

Không chỉ chia sẻ hình ảnh, Linh Rin còn công khai nói lời nhớ nhung với Phillip Nguyễn: "Tui nhớ bạn bên cạnh quá đii à!! Bị lôi kéo nhí nhố với tui suốt thôi". Có thể thấy, không chỉ giàu có mà em chồng Tăng Thanh Hà còn vô cùng hài hước và "cực lầy" khi ở bên cạnh bạn gái. 

Linh Rin công khai nói lời nhớ nhung còn tiết lộ tính cách "cực lầy" này của em chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Cặp đôi đình đám này công khai chuyện hẹn hò từ giữa năm 2019. Tới đầu năm 2020, Linh Rin và Phillip Nguyễn vướng nghi án rạn nứt tình cảm. Thậm chí, Linh Rin cũng xác nhận điều này và khóa luôn trang cá nhân. Tuy nhiên, từ tháng 5/2020, cặp đôi lại bắt đầu có những tương tác trở lại. 

Kể từ khi được cho rằng đã tái hợp sau lùm xùm rạn nứt tình cảm, Linh Rin cùng Phillip Nguyễn thường xuyên đăng hình ảnh tình cảm của hai người lên trang cá nhân mỗi người. Tấm hình đầu tiên phải kể tới bức hình Linh Rin chụp cô cùng bạn trai khoe trang phục thể thao mới mua để chuẩn bị tham gia giải chạy tại Đà Nẵng. Phillip Nguyễn cũng đăng ảnh ôm chặt bạn gái với dòng trạng thái ngọt ngào: "Hi, I've missed you" (Chào em, anh nhớ em) để khẳng định tình cảm.

Linh Rin công khai nói lời nhớ nhung còn tiết lộ tính cách "cực lầy" này của em chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Linh Rin công khai nói lời nhớ nhung còn tiết lộ tính cách "cực lầy" này của em chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm