Linh Rin có chia sẻ lạ "bóng gió" chuyện tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP: Tiếc thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ

Theo nhiều người có vẻ như những chia sẻ của Linh Rin được chiêm nghiệm từ cuộc tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai Phillip Nguyễn. Trong ảnh, cặp đôi ôm nhau vô cùng ngọt ngào và tình cảm.

Nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là dòng chia sẻ có phần đáng suy ngẫm của Linh Rin. Người đẹp tâm sự: "Nếu không có tình cảm thì việc nghĩ đến một người 24/7 là một điều không thể. Hơn thế nữa việc nhìn thấy họ luôn sát cánh bên mình cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vậy nếu nỗi buồn của một người không còn là nỗi khắc khoải cho người còn lại. Nước mắt của một người không còn là sự lo lắng đối với người kia. 

Và rất nhiều thứ chẳng còn nghĩa lý gì. Thì có tiếc hãy tiếc cho những lúc ta muốn nói yêu nhưng lại thôi. Muốn cháy hết mình nhưng ta lại chưa từng! Vậy thôi đó. Tiếc thời gian hay thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ. Nhưng tiếc vì chưa yêu hết mình chắc chắn sẽ mang lại cho ta một tình yêu hết mình về sau".

Linh Rin có chia sẻ lạ "bóng gió" chuyện tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP: Tiếc thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ - Ảnh 1.

Mặc dù không trực tiếp nhắc tới cá nhân nào trong bài đăng của mình nhưng có vẻ như chia sẻ của Linh Rin được rút ra từ cuộc tình đứt đoạn của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Những ngày qua, trên mạng xã hội người ta hay nói về câu chuyện một người con gái dành 8 năm ở bên cạnh một người đàn ông nhưng cái cuối cùng nhận được lại là kết cục chia tay. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho thanh xuân có thì của người con gái và oán trách người con trai bội bạc.

Có vẻ Linh Rin đã đọc được những ồn ào trên mạng xã hội và đúc rút ra được quan điểm của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm