Linh Ngọc Đàm hết lên đồ chất ngầu như idol Hàn lại quay về đơn giản như "doanh nhân thành đạt", đặc biệt là mẫu quần gây lú

Nhờ mẫu quần siêu hack dáng này mà đôi chân của Linh Ngọc Đàm được kéo dài tít tắp vô tận.

Là một trong những streamer hot nhất nhì Việt Nam hiện tại, Linh Ngọc Đàm sở hữu lượng fan theo dõi khổng lồ. Không chỉ tính cách hay ho, nàng streamer này còn ghi điểm với nhan sắc và body đẹp chẳng kém gì idol Hàn Quốc.

Linh Ngọc Đàm hết lên đồ chất ngầu như idol Hàn lại quay về đơn giản như "doanh nhân thành đạt", đặc biệt là mẫu quần gây lú - Ảnh 1.

Style của Linh Ngọc Đàm bấy lâu này cũng chất ngầu như idol Hàn với áo crop top, quần short… tôn body gợi cảm, cơ bụng săn chắc.

Vậy nhưng trong set đồ mới đây, chắc đã chán lên đồ cá tính, Linh Ngọc Đàm lại quay về style nhẹ nhàng đơn giản khi diện bộ cánh được ví như "doanh nhân thành đạt".

Linh Ngọc Đàm hết lên đồ chất ngầu như idol Hàn lại quay về đơn giản như "doanh nhân thành đạt", đặc biệt là mẫu quần gây lú - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm hết lên đồ chất ngầu như idol Hàn lại quay về đơn giản như "doanh nhân thành đạt", đặc biệt là mẫu quần gây lú - Ảnh 4.

Vẫn là áo crop top nhưng việc mix cùng quần âu ống loe và áo cardigan khoác ngoài giúp Linh Ngọc Đàm vừa trẻ trung mà vẫn gợi cảm giác thanh lịch, kín đáo. Đặc biệt phải dành lời khen cho mẫu quần hack chân mà cô chọn diện, nhờ mẫu quần này mà đôi chân của hot streamer đã được kéo dài tít tắp, miên man bất tận.

Linh Ngọc Đàm hết lên đồ chất ngầu như idol Hàn lại quay về đơn giản như "doanh nhân thành đạt", đặc biệt là mẫu quần gây lú - Ảnh 5.

Và chẳng riêng Linh Ngọc Đàm, nhiều sao Việt cũng mê đắm quần ống loe vì khả năng hack dáng vi diệu. Phần ống loe nhẹ giúp tạo cảm giác đôi chân thon thả và dài hơn, đồng thời còn giúp giấu đi phần gót giày bên trong nên thiết kế này giúp người diện "auto" cao ráo thêm vài phần mà vẫn cực kỳ tự nhiên. 

Nếu đang tìm kiếm gợi ý sắm đồ thì nàng công sở còn chờ gì mà không sắm ngay quần ống loe. Ngoài khả năng hack dáng thì mẫu quần này còn rất dễ mix, các nàng có thể diện cùng áo sơ mi/ áo blouse thanh lịch; hay diện cùng crop top trẻ trung như Linh Ngọc Đàm cũng đều ổn áp.

Chia sẻ
Đọc thêm