Liên tục nhận lời khen về ngoại hình lột xác hậu giảm cân, nhưng liệu nhan sắc thật của Dương Tử có thực sự đẹp?

Dương Tử là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có ngoại hình lên xuống thất thường vì cân nặng.

Từ cuối năm 2020 tới nay, Dương Tử thường xuyên gây sốt mạng xã hội mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện. Dù là ảnh studio đã chỉnh sửa hay ảnh do người qua đường chụp, nhan sắc của Dương Tử vẫn hoàn hảo. Nhiều người cho rằng, nhan sắc Dương Tử thăng hạng như vậy là nhờ việc giảm cân.

Tuy nhiên, trong những lần xuất hiện gần đây nhất, nhan sắc cùng ngoại hình của Dương Tử lại tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý. Nhưng những lần này lại khác so với thời điểm đầu năm 2021.

Không ít người nhận xét, trong những lần xuất hiện gần đây nhất, nhan sắc thật của Dương Tử qua hình chưa chỉnh sửa có phần kém hoàn hảo so với thời điểm đầu năm. Thân hình của Dương Tử không có nhiều thay đổi nhưng có thể dễ dàng nhận ra gương mặt người đẹp đã phát tướng khá nhiều.

Nếu nhìn lại những hình ảnh của Dương Tử vào thời điểm đầu năm sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Gương mặt của nữ diễn viên "Cá Mực Hầm Mật" trong những sự kiện đầu năm được nhận xét là thanh thoát, nhỏ nhắn hơn. Bên cạnh Lưu Diệc Phi, Dương Tử cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc lên xuống thất thường vì cân nặng.

Liên tục nhận lời khen về ngoại hình lột xác hậu giảm cân, nhưng liệu nhan sắc thật của Dương Tử có thực sự đẹp? - Ảnh 3.

Liên tục nhận lời khen về ngoại hình lột xác hậu giảm cân, nhưng liệu nhan sắc thật của Dương Tử có thực sự đẹp? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm