Liên tục làm trò hài hước, Cường Đô La khiến con gái “choáng váng” ôm đầu

Biểu cảm của con gái Cường Đô La khiến công chúng khó mà nhịn cười.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã có màn "bóc phốt" ông xã khi khoe khoảnh khắc Cường Đô La liên tục làm trò "lố" trước mặt con gái.

Đi kèm với đoạn clip, Đàm Thu Trang không quên chia sẻ: "Ba quá phiền cho 1 ngày thứ 7 cuối tuần bình yên của Chin... Chin quá mệt mỏi".

Liên tục làm trò hài hước, Cường Đô La khiến con gái “choáng váng” ôm đầu - Ảnh 1.

Cường Đô La liên tục làm trò trước mặt con gái.

Trong đoạn clip do Đàm Thu Trang chia sẻ, có thể thấy, lúc đầu khi Cường Đô La liên tục lắc đầu qua lại, bé Suchin nhìn thấy vậy cũng làm theo. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau có vẻ như cô bé đã chóng mặt. Cô bé liền ôm đầu cúi mặt xuống.

Hình ảnh của cha con Cường Đô La khiến công chúng không nhịn được cười. Khác với hình ảnh một doanh nhân phố núi bình thường, sau khi con gái ra đời, Cường Đô La dường như trở thành một ông bố đúng chuẩn.

Liên tục làm trò hài hước, Cường Đô La khiến con gái “choáng váng” ôm đầu - Ảnh 2.

Hành động của Cường Đô La khiến con gái ôm mặt vì choáng váng.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "nghiện con" bậc nhất Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm