Liên tục khoe chiếc gương giống Jisoo (BLACKPINK), Ngọc Trinh bị chính nhãn hàng "bóc mẽ" dùng đồ nhái

Nghi vấn Ngọc Trinh dùng chiếc gương hàng fake cuối cùng đã có câu trả lời.

Mới đây, cộng đồng mạng đã rất xôn xao trước thông tin đại diện thương hiệu đích thân xác nhận chiếc gương mà Ngọc Trinh thường sử dụng để sống ảo, thậm chí còn tag cả Instagram của hãng sản xuất vào chỉ là hàng nhái. Đây là mặt hàng được sản xuất theo đơn đặt trước của khách hàng, nhưng phía nhãn hàng khẳng định chưa từng nhận được đơn đặt hàng của Ngọc Trinh và cũng chưa từng sản xuất chiếc gương có màu sắc lệch chuẩn như vậy.

"Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova (đơn vị sản xuất - pv) cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy", chia sẻ của đại diện thương hiệu trên Kenh14.vn.

Chiếc gương của Ngọc Trinh có hình dáng tương đối giống với chiếc gương hàng hiệu trị giá 200 triệu đồng mà Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... đang sở hữu. Tuy nhiên về chi tiết thiết kế đến màu sắc lại không đạt chất lượng như hàng thật nên tại thời điểm "nữ hoàng nội y" khoe ảnh chiếc gương đã vướng phải nghi vấn hàng fake.

Liên tục khoe chiếc gương giống Jisoo (BLACKPINK), Ngọc Trinh bị chính nhãn hàng "bóc mẽ" dùng đồ nhái - Ảnh 3.

Liên tục khoe chiếc gương giống Jisoo (BLACKPINK), Ngọc Trinh bị chính nhãn hàng "bóc mẽ" dùng đồ nhái - Ảnh 3.

Liên tục khoe chiếc gương giống Jisoo (BLACKPINK), Ngọc Trinh bị chính nhãn hàng "bóc mẽ" dùng đồ nhái - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc gương fake của Ngọc Trinh cho thấy màu sắc chênh lệch hẳn với gương chính hãng mà Jisoo, Joy sở hữu

Được biết, chiếc gương hàng thật của thương hiệu này có giá hơn 200 triệu đồng. Sau khi được nhiều người nổi tiếng sử dụng, chiếc gương này đã bị làm nhái và bán tràn lan trên mạng với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 15 - 40 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm