Bị chê già như 60, Lệ Quyên có cách đáp trả gây bất ngờ

Giữa rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của Lệ Quyên thì vẫn xuất hiện những bình luận trái chiều.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục đăng hình ảnh khoe nhan sắc trẻ trung và body gợi cảm lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng nhiều lần khiến dân tình "nhức mắt" với cách khoe vòng 1, vòng 3 táo bạo. Điều này khiến cô thường xuyên đối mặt với những ý kiến trái chiều, chê bai, bình luận công kích.

Mới đây, Lệ Quyên bất ngờ đăng đàn bóng gió: "Thật ra là tự nhìn thấy rõ hết, chẳng qua chỉ núp vào sự ảo tưởng của bản thân để trốn chạy thôi. Thói xấu của mỗi người là thế, quẩn quanh rồi khổ mãi".

Liên tục khoe body "nhức mắt", Lệ Quyên vẫn bị chê già như 60 tuổi nhưng bất ngờ nhất là cách cô đáp trả - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ còn đăng kèm một hình ảnh cũ, không khoe 3 vòng nhưng thể hiện thần thái sang chảnh, quyến rũ. Tuy nhận được nhiều bình luận khen ngợi nhưng cô vẫn tiếp tục bị chê bai. Một cư dân mạng viết: "Nhìn như 60 tuổi".

Bình luận chê bai nhan sắc này đã bị nhiều người hâm mộ của Lệ Quyên phản ứng dữ dội, cho rằng cư dân mạng này quá vô duyên khi nhận xét ngoại hình của một người phụ nữ như vậy ngay trong chính bài đăng của họ.

Đáng chú ý, Lệ Quyên là người đầu tiên trả lời bình luận chê bai này nhưng cô không phản pháo gay gắt như mọi khi mà chỉ để lại một loạt biểu tượng mặt vừa khóc vừa cười.

Liên tục khoe body "nhức mắt", Lệ Quyên vẫn bị chê già như 60 tuổi nhưng bất ngờ nhất là cách cô đáp trả - Ảnh 3.

Bị chê già như 60 tuổi, Lệ Quyên đã đáp trả như thế này

Trước đó, Lệ Quyên từng bị mỉa mai cố tình "cưa sừng làm nghé", "cố tình thể hiện như thiếu nữ để yêu trai trẻ",... Nữ ca sĩ đã đáp trả rất quyết liệt với anti-fan và nhiều lần bày tỏ mong muốn mọi người bớt "sân si" vào chuyện của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm