Liên tục bị "ném đá" và bắt bẻ khi đăng ảnh, Lệ Quyên đáp trả tay đôi đến cùng còn không quên mỉa mai ngược lại

Khi bị bắt bẻ lỗi tư thế tập thể dục, Lệ Quyên đã trả lời từng bình luận của cộng đồng mạng.

Là sao Việt có đam mê lớn với việc tập thể dục, giữ body sexy ở tuổi 40, Lệ Quyên thường xuyên đăng những bài tập mỗi ngày của mình để chia sẻ với các chị em. Mới đây, cô còn khiến dân tình trầm trồ khi thực hiện động tác squat với cây tạ khá nặng.

Tuy nhiên, theo góp ý của một số dân mạng thì Lệ Quyên đang tập ở tư thế chưa chuẩn, võng lưng gây tác động không tốt đến cột sống. Ngay sau đó, Lệ Quyên đã trả lời lại từng bình luận để bảo vệ cho bản thân. Cô cho rằng vì mình có "lưng ong" nên cong hơn người khác chứ cách tập không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi có một dân mạng bắt bẻ: "Tập vậy mà bảo không vào lưng thì chịu", Lệ Quyên cũng đáp trả luôn: "Vào hay không chắc tớ tập phải biết hơn bạn chứ".

Lệ Quyên bị bắt bẻ tập thể dục sai tư thế nhưng vẫn quyết thanh minh đến cùng

Liên tục bị "ném đá" và bắt bẻ khi đăng ảnh, Lệ Quyên đáp trả tay đôi đến cùng còn không quên mỉa mai ngược lại - Ảnh 3.

Lệ Quyên cũng không quên mỉa mai ngược lại những người chỉ trích cô vì mặc đồ tập tạo dáng ưỡn ẹo ở siêu thị: "Từ nhà bấm thang máy xuống siêu thị của căn hộ mất 5 giây, mà siêu thị của khu riêng nên vắng lắm cơ, vèo xuống mua đồ xong lên liền á. Đọc gièm pha nghe thương quá đi à, lo mà tập cho đỡ xấu khỏi ngứa mắt lẫn ngứa mồm nè. Xong cắm mặt vào mà soi các vòng của tớ lúc tập các tư thế đủ hiểu là khôn cỡ nào và chắc chắn là thành phần ăn không ngồi rồi chẳng bao giờ biết tập là gì, thấy người ta không xấu lại uất".

Chia sẻ
Đọc thêm