Leon nhà Hồ Ngọc Hà tếu táo với biểu cảm khóc cười bất chợt

Leon đích thị là “cây hài” trong làng nhóc tì Vbiz.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục khiến dân tình phát sốt khi chia sẻ những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của cậu út Leon. Nhìn loạt hình ảnh mới của Leon, nhiều người càng khẳng định, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà đích thị là "cây hài" cực tếu trong làng nhóc tì Vbiz.

Biểu cảm và nét mặt của Leon trong những khoảnh khắc mới biến đổi không ngừng. Khoảnh khắc đầu tiên, Hồ Ngọc Hà để Leon ngồi lên người. Tuy nhiên, có vẻ cậu út nhà Hồ Ngọc Hà không hài lòng chuyện gì đó mà biểu cảm trên gương mặt dường như muốn khóc tới nơi rồi. Biểu cảm cực tếu của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến các fan thích thú.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt với loạt biểu cảm "khi thì mếu máo lúc lại phấn khích" - Ảnh 2.

Ở khoảnh khắc thứ 2 là lúc Leon đang chơi đùa cùng bố Kim Lý thì nhìn thấy mẹ bước tới. Cậu bé nhẩy cẫng lên và cười một cách phấn khích, Hồ Ngọc Hà còn không quên để lại dòng trạng thái: "Biết đòi mẹ nhé".

Leon nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt với loạt biểu cảm "khi thì mếu máo lúc lại phấn khích" - Ảnh 3.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được 8 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm