Leon làm gì mà khiến cả nhà ôm bụng cười còn chị gái Lisa lại khóc toáng lên?

Mỗi ngày, cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại có những biểu cảm khác nhau khiến netizen phì cười.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khoảnh khắc của hai bố con Kim Lý và Leon. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, Kim Lý ngồi trên ghế sofa và tay thì bế bổng Leon. Về phần Leon, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà liên tục quay ra phía mọi người và cố gằn giọng dọa mọi người. Hành động đáng yêu của Leon khiến cho Kim Lý và mọi người trong nhà không khỏi bật cười. Duy chỉ có một người không "vui" trước hành động của Leon, đó chính là cô công chúa Lisa. Thấy em trai liên tục gằn giọng dọa mọi người, Lisa lập tức khóc thét lên sợ hãi khiến Kim Lý phải quay sang hỏi con gái bằng tiếng Việt: "Lisa, sợ hả?".

Leon làm gì mà khiến chị gái Lisa khóc thét

Leon làm gì mà khiến cả nhà ôm bụng cười còn chị gái Lisa lại khóc toáng lên? - Ảnh 3.

Ở khoảnh khắc khác, Leon giành đồ chơi khiến cho Lisa khóc toáng lên.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được 8 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm