Leon được chị gái Lisa bón cho bữa sáng, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà thưởng thức đồ ăn "mọi lúc mọi nơi"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sự hài hước của Leon - Lisa luôn khiến netizen cười không ngớt.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, "người người, nhà nhà" đều đi chơi, du lịch và gia đình Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ. Được biết, cả gia đình Hồ Ngọc Hà đã cùng ra Hà Nội để vui chơi trong dịp này.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của hai nhóc tì Leon - Lisa trong bữa sáng dịp nghỉ lễ. Nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái: "Mới sáng sớm, náo loạn khách sạn. Riết mà đi đâu mới đầu ai cũng chạy tới, một lúc biến mất hết vì không chịu nổi độ quậy của anh và ả"

Trong khoảnh khắc được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bé Lisa đang bón cho em trai Leon ăn món trứng. Cậu út Leon đang mải nghịch, nhưng khi nghe mẹ gọi có đồ ăn là liền quay sang thưởng thức liền. Hành động đáng yêu của Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà lập tức nhận bão "thả tim" từ cộng đồng mạng. 

Leon được chị gái Lisa bón cho bữa sáng, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà thưởng thức đồ ăn "mọi lúc mọi nơi" - Ảnh 2.

Leon được chị gái Lisa bón ăn bữa sáng.

Tiếp đó là khoảnh khắc Leon - Lisa ra dáng nghệ sĩ khi ngồi đàn piano. Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà đang đàn piano nhưng cũng không quên thưởng thức chiếc bánh cầm trên tay. Sự hài hước và ngộ nghĩnh của Leon luôn khiến netizen cười không ngớt. 

Leon được chị gái Lisa bón cho bữa sáng, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà thưởng thức đồ ăn "mọi lúc mọi nơi" - Ảnh 3.

https://afamily.vn/leon-duoc-chi-gai-lisa-bon-cho-bua-sang-cau-ut-nha-ho-ngoc-ha-thuong-thuc-do-an-moi-luc-moi-noi-20220501102522796.chn
Chia sẻ
Đọc thêm