Leo lên nóc nhà quay clip "sống ảo", cô gái trẻ chết thương tâm ngay trước mặt em gái, đứng cạnh Tử thần cả buổi mà không hay

Vô tình bước lên những miếng nhựa trên mái nhà, cô gái trẻ đã khiến chúng bị nứt gãy và rơi từ độ cao gần 50m xuống đất tử vong.

Với sự phát triển thần tốc của mạng xã hội, ai cũng muốn có được những bức ảnh, video đẹp đẽ đăng lên để "sống ảo" với thiên hạ. Đã có rất nhiều trường hợp mọi người mạo hiểm tính mạng để có được những thước phim ấn tượng để rồi cuối cùng nhận về hậu quả cay đắng. Mới đây, cô gái trẻ Kubra Dogan, 23 tuổi, cũng trở thành nạn nhân của những trò "sống ảo" đó.

Cô gái ngã từ mái nhà xuống khi đang quay video TikTok

Vào ngày 20/8 vừa qua, Dogan đến thăm cô em họ 16 tuổi, Helen, và gia đình của cô bé tại một căn hộ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, 2 chị em quyết định trèo lên nóc nhà để quay clip đăng TikTok và chụp vài bức ảnh selfie với ánh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Theo truyền thông đưa tin, 2 chị em Dogan chỉ vừa lên mái nhà chụp choẹt vài phút thì vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Sau một vài bức ảnh chụp cùng nhau, Dogan không ngần ngại đứng lên tạo dáng, thậm chí xoay vòng khi bước đến một vị trí thấp hơn trên nóc nhà.

Leo lên nóc nhà quay clip "sống ảo", cô gái trẻ chết thương tâm ngay trước mặt em gái, đứng cạnh Tử thần cả buổi mà không hay - Ảnh 2.

Hai chị em Helen (trái) và Dogan chụp ảnh trên mái nhà.

Khi đó, Helen cầm máy để chụp ảnh cho chị gái và lúc thiếu nữ 16 tuổi chĩa camera về phía mình để ghi hình thì quay sang đã phát hiện Dogan bị ngã từ mái nhà cao gần 50m xuống dưới lòng đường bên dưới tử vong. Thì ra lúc đó, Dogan đã vô tình bước lên những miếng nhựa xám và ngay lập tức khiến nó bị nứt, làm cô rơi xuống từ tòa nhà 9 tầng xuống đất.

Leo lên nóc nhà quay clip "sống ảo", cô gái trẻ chết thương tâm ngay trước mặt em gái, đứng cạnh Tử thần cả buổi mà không hay - Ảnh 4.

Leo lên nóc nhà quay clip "sống ảo", cô gái trẻ chết thương tâm ngay trước mặt em gái, đứng cạnh Tử thần cả buổi mà không hay - Ảnh 5.

Dogan mạo hiểm đứng trên mái nhà tạo dáng đủ kiểu để em gái chụp ảnh.

Leo lên nóc nhà quay clip "sống ảo", cô gái trẻ chết thương tâm ngay trước mặt em gái, đứng cạnh Tử thần cả buổi mà không hay - Ảnh 6.

Dogan đã vô tình bước lên miếng nhựa xám ở vị trí thấp hơn rồi gặp nạn thương tâm.

Hoảng loạn trước cảnh tượng trước mắt, Helen lập tức chạy xuống nhà báo cho bố mẹ và gọi cấp cứu. Nhân viên y tế chỉ mất vài phút để có mặt tại hiện trường và xác nhận Dogan đã chết trước khi họ có thể thực hiện cấp cứu cho cô.

Chú của Dogan, ông Nebi Dogan, cho biết gia đình họ đang có ý định khởi kiện công ty xây dựng về vấn đề miếng nhựa trên nóc nhà gây ra cái chết thương tâm của cháu gái. Họ khẳng định sẽ không bỏ cuộc cho đến khi công ty xây dựng bồi thường đầy đủ.

Ông Nebi cũng nói thêm rằng trước đó, gia đình đã khuyên Dogan và Helen không nên thực hiện các video nguy hiểm nhưng cả hai đều bỏ ngoài tai. Thi thể Dogan đã được đưa về quê nhà Midyat, tỉnh Mardin, Thổ Nhĩ Kỳ, để chôn cất trước khi có kết quả giám định cái chết.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm