Lên xe hoa về nhà chồng, cô gái trẻ mặt không cảm xúc, biết được sự tình ai cũng thấy thương cô dâu, chỉ trích nhà trai

Trong ngày trọng đại của đời mình, cô gái trẻ lại xuất hiện với gương mặt vô hồn, không chút cảm xúc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một lễ cưới được tổ chức vào ngày 10/2 vừa qua ở thị trấn Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) mới đây trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Cô dâu được quấn chặt trong chiếc chăn đỏ sau khi lên an vị trên xe hoa khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thế nhưng, biểu cảm của cô gái sắp sửa về nhà chồng còn gây xôn xao hơn cả.

Lên xe hoa về nhà chồng, cô gái trẻ mặt không cảm xúc, biết được sự tình ai cũng thấy thương cô dâu, chỉ trích nhà trai - Ảnh 1.

Được biết, chiếc chăn đỏ được gia đình nhà gái chuẩn bị để đưa cho cô dâu mang theo về nhà chồng là nét truyền thống của một số vùng miền ở Trung Quốc. Do thời tiết hôm đó quá lạnh, trước đó trời lại đổ tuyết nên họ hàng quyết định quấn nó quanh người cô dâu cho đỡ lạnh. Khi ấy, họ hàng khi ra tiễn cháu gái cũng phải mặc đồ nhiều lớp vì nhiệt độ bên ngoài xuống quá thấp.

Bên cạnh truyền thống trên, yếu tố thu hút sự chú ý của cư dân mạng chính là gương mặt không cảm xúc của cô dâu dù hôm đó là ngày trọng đại nhất đời cô. Đến nỗi nhiếp ảnh gia được thuê chụp ảnh cưới cũng phải quay sang hỏi cô dâu liệu có điều gì bất mãn khiến cô cảm thấy không vui ngày hôm đó không thì mọi người xung quanh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận giúp nữ chính.

Lên xe hoa về nhà chồng, cô gái trẻ mặt không cảm xúc, biết được sự tình ai cũng thấy thương cô dâu, chỉ trích nhà trai - Ảnh 2.

Sau khi xem đoạn clip, cư dân mạng đổ lỗi, cho rằng nhà trai quá khoe khoang. Chỉ vì muốn rước dâu bằng xe mui trần sang trọng mà bất chấp cả việc cô dâu co ro giữa thời tiết lạnh giá. Hầu hết mọi người đều đồng tình với ý kiến này, tỏ ra thông cảm với cô dâu vì thật khó để có thể nở nụ cười giữa cái lạnh cắt da cắt thịt như vậy.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm