Lên tiếng sau phần trình diễn tại Miss Universe 2020, Khánh Vân nói gì về việc bạn cùng phòng bị chỉ trích vì diễn lố thời gian?

Khánh Vân cũng nói về khó khăn lúc bản thân bước lên sân khấu.

Sáng 14/5 (giờ Việt Nam), phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) đã chính thức diễn ra.

Ngay sau khi buổi trình diễn trang phục dân tộc kết thúc, tất cả các thí sinh đều quay trở về phòng của mình để nghỉ ngơi. Trong đó, Khánh Vân cũng lên sóng livestream để chia sẻ cùng khán giả ngay sau phần trình diễn.

Khánh Vân cho hay, trong quá trình vận chuyển đồ từ Việt Nam sang Mỹ, có rất nhiều phụ kiện bị gãy nên phải dán lại. "Khi ra sân khấu biểu diễn, Vân rất áp lực bởi nghĩ rằng phải làm sao để thực hiện cho nhanh, hai ngón tay dùng để giữ cái kén lại vì không có móc gài", Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân livestream chia sẻ sau khi kết thúc phần thi trang phục dân tộc.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng chia sẻ về thí sinh Malaysia - người bị chỉ trích với màn trình diễn trang phục kéo dài tới 3 phút do trang phục quá cồng kềnh, khiến ban tổ chức mất thời gian.

Lên tiếng sau phần trình diễn tại Miss Universe 2020, Khánh Vân nói gì về việc thí sinh Malaysia bị chỉ trích diễn lố thời gian? - Ảnh 3.

Màn trình diễn dài 3 phút của thí sinh Malaysia.

Khánh Vân cho biết thí sinh Malaysia là bạn cùng phòng với mình. Cô cũng chia sẻ rằng, bản thân rất thương bạn. "Đồ của bạn rất to và nặng, Vân cũng chưa kịp xem lại phần trình diễn của bạn nhưng có nghe bạn chia sẻ bản thân thi không tốt. Vân cũng hy vọng mọi người có thể ủng hộ cho bạn Malaysia", Khánh Vân chia sẻ.

Lên tiếng sau phần trình diễn tại Miss Universe 2020, Khánh Vân nói gì về việc thí sinh Malaysia bị chỉ trích diễn lố thời gian? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm