BÀI GỐC Chị dâu vô sinh nên anh tôi đành ly hôn, 3 năm sau nhà tôi ngỡ ngàng biết chị có 2 đứa con, càng sốc nặng trước một bí mật khác

Chị dâu vô sinh nên anh tôi đành ly hôn, 3 năm sau nhà tôi ngỡ ngàng biết chị có 2 đứa con, càng sốc nặng trước một bí mật khác

Gặp lại chị dâu cũ sau 3 năm, nhà tôi đi từ ngỡ ngàng này tới cú sốc khác.

5 Chia sẻ

Lên thành phố 2 năm, chị gái tôi khoe mua được ngôi nhà 5 tỷ, để rồi khi đến thăm nhà của chị, tôi choáng váng đầu óc

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lương của chị gái không đủ đắp vào thân, sao có thể mua được nhà? Nghi ngờ có vị đại gia nào đó mua nhà tặng chị ấy nên tôi đã đến tìm hiểu.

Nhà có hai chị em, tôi học giỏi nên đỗ đại học, còn chị gái hơn tôi 2 tuổi, học rất dở phải ở quê chăn bò. Nhưng đổi lại chị tôi rất xinh xắn, có nhiều chàng trai theo đuổi.

Chị thay người yêu như thay áo làm bố mẹ tôi lo lắng bất an vô cùng. Khuyên bảo chị đủ điều nhưng đâu có nghe, chị bảo tuổi thanh xuân được vài năm, phải chơi hết mình cho sướng.

Sau khi tôi ra trường, chị gái vẫn chưa lấy chồng. Mẹ tôi nói chị ấy yêu đương linh tinh, ăn mặc sang chảnh, tiêu tiền như phá, không ai dám lấy làm vợ. Mẹ bảo tôi xem có việc gì trên phố kiếm cho chị ấy. Thương bố mẹ, tôi rước chị lên thành phố tìm việc.

Chị không có tay nghề, kinh nghiệm gì nên tôi chỉ biết xin cho làm công việc bán cà phê. Lúc đầu chị em còn ở gần nhau nhưng khi đã quen công việc đường xá, chị tôi chuyển chỗ làm và ra ngoài sống.

Lên thành phố được 2 năm, chị gái tôi khoe tậu được ngôi nhà 5 tỷ, để rồi khi đến thăm nhà của chị, tôi choáng váng đầu óc - Ảnh 1.

Biết lấy người đàn ông trăng hoa thế chẳng có tương lai, tôi muốn ngăn cản chị gái nhưng không nổi. (Ảnh minh họa)

Tuần trước, chị tôi nhắn tin trên facebook, khoe với bạn bè là mới ra thành phố được 2 năm, đã tậu được căn nhà 5 tỷ rất đẹp. Chị ấy đi làm, tiền không đủ để mua quần áo phấn son, sao có thể mua được nhà? Phải chăng chị đang cặp với đại gia nào?

Nghi ngờ chị đang có bí mật gì giấu giếm nên tôi đã gọi điện cho chị đến đón tôi qua nhà mới chơi. Để rồi vừa nhìn thấy ngôi nhà của chị tôi đã choáng váng đầu óc.

Đó là nhà của Minh, người con trai từng tán tỉnh tôi nhưng khi biết anh ta là người đàn ông trăng hoa, đang qua lại với 3 cô gái khác, tôi chấm dứt ngay. Chị gái nói là có lần Minh nhìn thấy hai chị em tôi chở nhau trên đường. Anh ấy thấy chị tôi xinh quá nên đã tìm đến chỗ làm của chị, rồi làm quen, yêu nhau được 2 tháng nay. Tôi khuyên chị gái nên chấm dứt qua lại với Minh, bởi ngoài tiền ra anh ta chẳng có đức tính nào tốt, không xứng lấy làm chồng.

Chị gái nói rất yêu Minh, chỉ có anh ấy mới giúp chị đổi đời. Anh ta bảo sẽ cưới chị vào cuối năm nay và sau đám cưới sẽ thêm tên chị vào sổ đỏ căn nhà 5 tỷ đó. Biết lấy người đàn ông trăng hoa thế chẳng có tương lai, tôi muốn ngăn cản chị gái nhưng không nổi. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(vuongly...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm