Lén sang nhà bạn chơi, bé gái bị sát hại và giấu xác theo cách thức đau đớn, lời khai của hung thủ trên tòa khiến dư luận phẫn nộ

Trong phiên tòa ngày 11/9, cách thức độc ác mà hung thủ sử dụng đã được tiết lộ khiến dư luận thêm phẫn nộ.

Ngày 30/8/2019, một bé gái họ Vương 11 tuổi sống tại thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã bị sát hại bằng nhiều cách khác nhau sau khi đến chơi ở nhà bạn học. Hung thủ là bạn trai của mẹ bạn học. Lúc đó hắn định cưỡng bức cô bé nhưng lại sợ bại lộ nên đã ra tay tàn nhẫn. Trong phiên tòa ngày 11/9, cách thức độc ác mà hung thủ sử dụng đã được tiết lộ khiến dư luận thêm phẫn nộ.

Trang Sina đưa tin, nạn nhân Vương là bạn học của bé gái họ Trần. Hung thủ họ Vu, là bạn trai của mẹ bé Trần. Trưa ngày 30/9/2019, khi nạn nhân Vương đến tìm bé Trần để chơi cùng thì tên Vu nói bé Trần đã về quê. Thay vì bảo nạn nhân đi về thì hắn rủ cô bé vào nhà ăn dưa hấu. 

Lén sang nhà bạn học chơi đùa, bé gái bị sát hại và giấu xác theo cách thức đau đớn, lời khai của hung thủ càng khiến dư luận sôi sục. - Ảnh 1.

Tên Vu tại phiên tòa xét xử.

Sau khi nạn nhân bước vào trong nhà thì tên Vu lập tức thực hiện ý định cưỡng bức nhưng không thành vì cô bé chống cự quyết liệt. Sợ nạn nhân kể lại với bố mẹ sự việc này nên sau đó hắn đã dùng ga trải giường trùm kín đầu bé Vương rồi dìm xuống xô nước đến khi cô bé không còn thở được nữa. 

Sau khi giết chết bé Vương, tên Vu cho thi thể vào ba lô và giấu trong tủ áo. 

Được biết, vào ngày xảy ra sự việc, mẹ Vương phải nhập viện phẫu thuật nên người cha đã nhờ một người em trai trông nom Vương. Tuy nhiên, đến giờ ăn trưa, người chú phát hiện cô bé đã mất tích nên đã huy động người thân tìm kiếm mọi nơi. Không ai ngờ, cô bé đã lén sang nhà bạn học và có kết cục thê thảm. Sau khi cảnh sát vào cuộc, vụ án mạng đã được đưa ra ánh sáng.

Lén sang nhà bạn học chơi đùa, bé gái bị sát hại và giấu xác theo cách thức đau đớn, lời khai của hung thủ càng khiến dư luận sôi sục. - Ảnh 2.

Lén sang nhà bạn học chơi đùa, bé gái bị sát hại và giấu xác theo cách thức đau đớn, lời khai của hung thủ càng khiến dư luận sôi sục. - Ảnh 3.

Tang vật.

Theo điều tra, tên Vu có nhiều tiền án trước đây. Tháng 11/2001, hắn bị kết án 8 năm tù vì tội cưỡng bức một cô gái chưa thành niên. Tháng 1/2019, hắn tiếp tục bị giam giữ 1 tháng 15 ngày vì tội lái xe gây nguy hiểm cho người xung quanh. Trong vụ án lần này, tên Vu đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định tâm thần và xác định hắn không hề mắc bệnh tâm thần. 

Tại phiên tòa ngày 11/9/2020, tên Vu khai nhận đã giết nạn nhân Vương nhưng không hề có ý định cưỡng hiếp mà động cơ là vì lời nói dối của nạn nhân khiến hắn kích động. Trong khi trước đó, tại cuộc thẩm vấn ở đồn cảnh sát, hắn thú nhận đã cố gắng cưỡng hiếp cô bé 11 tuổi và giết chết nạn nhân vì sợ bại lộ. 

Hiện tại tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ án này.

Nguồn: Sina, The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm