Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con, kết quả nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn rụng rốn

Đã bao ông bố bà mẹ phải "cạn lời" khi lên mạng nhờ mọi người đặt tên cho con. Vậy mà ông bố này vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm.

Cùng với sự hào hứng chào đón thành viên mới trong nhà, đặt tên cho con cũng là một trong những công việc tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của các gia đình. Làm sao để chọn cho con một cái tên thật hay, mang nhiều ý nghĩa, hợp mệnh, hợp tuổi lại vừa lòng người lớn trong nhà là điều không dễ. Thế nên mới có chuyện nhiều gia đình lục đục nội bộ vì đặt tên cho con, cho cháu. 

Nhiều khi bí quá, mọi người lại lên mạng để nhờ đặt tên cho con. Biết đâu mỗi người giúp một chút lại có được cái tên hay cho con?

Có lẽ cũng trong tâm thế đó nên mới đây, một ông bố có tên là Bàn V. Q. đã lên mạng nhờ mọi người đặt tên cho cậu con trai sắp sinh của mình. "Ăn Tết xong gia đình em đón thêm thành viên mới mà em vẫn chưa nghĩ ra tên. Mong page triệu hồi tổ tư vấn đặt cho con em một cái tên thật hay và ý nghĩa ạ. Em họ Bàn và con em là con trai nha" - ông bố bày tỏ tâm tư với admin của một fanpage. 

Lên mạng nhờ tổ tư vấn đặt tên cho con trai họ Bàn, ông bố nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn lịm - Ảnh 1.

Ông bố trẻ tâm huyết lên mạng nhờ mọi người đặt cho cậu con trai sắp sinh của mình một cái tên thật hay và ý nghĩa.

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con, kết quả nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn rụng rốn - Ảnh 2.

Ngay lập tức cư dân mạng đã vào trổ tài đặt tên với những gợi ý "bá đạo".

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con, kết quả nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn rụng rốn - Ảnh 3.

Em bé có cái tên này chắc hẳn sẽ rất yêu âm nhạc.

Ngay lập tức, admin đã chia sẻ thông tin này đến mọi người để cư dân mạng cùng nhau giúp đỡ anh Bàn V. Q. Cư dân mạng thì được cái nhiệt tình, nhanh chóng vào đưa ra những cái tên để anh Q. có thể lựa chọn. 

Tuy nhiên, về độ vui tính của cư dân mạng thì cũng khỏi phải bàn. Thế nên từ đây, những cái tên hiếm có khó tìm, dở khóc dở cười lần lượt ra đời khiến mọi người đọc bình luận mà buồn cười muốn "rơi miệng", nào là: Bàn Ghế, Bàn Là, Bàn Luận, Bàn Thắng, Bàn Giao, Bàn Lùi, Bàn Bạc, Bàn Đạp, Bàn Chải, Bàn Cờ, Bàn Nhậu, Bàn Xoa, Bàn Phím, Bàn Tán, Bàn Trang Điểm, Bàn Là Quạt Cháy Máy Bơm, Bàn Mưu Tính Kế... 

Thậm chí, còn có những cư dân mạng yêu triết lý, yêu văn nghệ và đưa ra thêm loạt cái tên khó đỡ hơn nữa, chẳng hạn như: Bàn Tay Năm Ngón, Bàn Chuyện Thiên Hạ, Bàn Tay Anh Năm Ngón Kiêu Sa, Bàn Tới Bàn Lui, Bàn Chuyện Đại Sự, Bàn Lại Cách Sống, Bàn Chân Em Đi Nhè Nhẹ Đưa Em Vào Tình Người Bao La, Bàn Chân Lặng Lẽ Giữa Dòng Đời Như Nước Cuốn, Bàn Tay Anh Ôm Lấy Những Kỷ Niệm Xa Vời...

Ông bố họ Bàn lên mạng nhờ tư vấn đặt tên cho con, kết quả nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn rụng rốn - Ảnh 5.

Một trong những bình luận được khen có tâm nhất hội.

Lên mạng nhờ tổ tư vấn đặt tên cho con trai họ Bàn, ông bố nhận về toàn cái tên hiếm có khó tìm, nghe xong cười muốn lịm - Ảnh 3.

Kết quả, ông bố này nhận lại rất nhiều những cái tên vô cùng bá đạo (Ảnh minh họa).

Những phương án được đưa ra khiến người đọc bình luận chỉ muốn xỉu lên xỉu xuống, không hiểu ông bố trong câu chuyện thì còn phản ứng ra sao khi đặt trọn niềm tin vào tổ tư vấn trên mạng mà nhận lại kết quả như thế này. Nhờ cư dân mạng đặt tên cho con mình đúng là một sự hành động hơi nguy hiểm. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những cư dân mạng thực sự nghiêm túc, chân thành góp ý cho ông bố trẻ nhiều cái tên hay ho và đỡ gây cười hơn. Ví dụ như những cái tên: Bàn Quý Anh, Bàn Quốc Anh, Bàn Quang Hiếu, Bàn Hồng Quân, Bàn Khôi Nguyên, Bàn Anh Dũng, Bàn Minh Khôi, Bàn Tuấn Hải, Bàn Tuấn Kiệt, Bàn Trung Kiên, Bàn Tuấn Tú, Bàn Minh Tuấn, Bàn Xuân Sang...

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rất nhiệt tình giúp ông bố này đặt tên cho con. Số lượng bình luận đã lên đến gần 5000. Hy vọng sau khi lội hết các comment để đọc bình luận, ông bố này sẽ đủ kiên nhẫn để lựa chọn một cái tên thật hay, ý nghĩa đúng như mong muốn cho cậu con trai của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm