Lén làm phẫu thuật thẩm mỹ, vợ bị chồng cấm bước vào nhà vì lý do "trời ơi đất hỡi" nhưng điều gây tranh cãi là chi phí dao kéo

Một người phụ nữ lớn tuổi lén gia đình làm phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền khổng lồ nhưng kết quả mang đến nhiều rắc rối.

Ngày 2/1, trang Toutiao đưa tin về một sự việc khiến hàng nghìn người tranh cãi trong thời gian gần đây. Một người phụ nữ họ Thẩm sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã lén gia đình đi làm phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền khổng lồ. Kết quả của đợt dao kéo đó đã mang đến cho bà Thẩm nhiều rắc rối. 

Theo lời kể của bà Thẩm, năm nay 59 tuổi. Tháng 9/2020, bà bất cẩn bị ngã và tổn thương ở mắt phải. Chính vì vậy, bà đã đến 1 bệnh viện thẩm mỹ ở thành phố Hàng Châu làm phẫu thuật chỉnh sửa. Bà được giới thiệu rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau và kết quả có thể khiến bà Thẩm trẻ hơn ít nhất 10 tuổi.

Cuối cùng, bà quyết định làm phẫu thuật tổng hợp vùng mắt, làm mi mắt, lông mày, xóa nếp nhăn toàn bộ gương mặt với tổng chi phí là 250.000 NDT (gần 900 triệu VND). 

Lén làm phẫu thuật thẩm mỹ, vợ 59 tuổi bị chồng cấm bước vào nhà vì lý do "trời ơi đất hỡi" nhưng điều gây tranh cãi là chi phí dao kéo - Ảnh 1.

Bà Thẩm trước khi làm phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi về nhà, chồng bà Thẩm mới phát hiện, sau đó liên tục mắng chửi, thậm chí không cho vào nhà. Nguyên nhân là vì lén đi "đại trùng tu", còn lại là vì kết quả phẫu thuật quá đáng sợ. 

Mí mắt và lông mày bị kéo xếch lên trên khiến gương mặt bà Thẩm trông rất dữ dằn. Dù đã thực hiện liệu trình xóa nếp nhăn toàn bộ gương mặt nhưng hiện tại vẫn còn nhiều nếp nhăn khắp mặt. Người thân đều cảm thấy sợ hãi khi lần đầu nhìn thấy diện mạo mới của bà Thẩm.

Mới đây, phóng viên và bà Thẩm đã cùng nhau trở lại bệnh viện thẩm mỹ trên. Họ chấp nhận chỉnh sửa lại kết quả phẫu thuật lông mày. Đồng thời bồi thường 15.000 NDT (53,5 triệu VND) cho hiệu quả xóa nếp nhăn gương mặt. 

Lén làm phẫu thuật thẩm mỹ, vợ 59 tuổi bị chồng cấm bước vào nhà vì lý do "trời ơi đất hỡi" nhưng điều gây tranh cãi là chi phí dao kéo - Ảnh 2.

Lén làm phẫu thuật thẩm mỹ, vợ 59 tuổi bị chồng cấm bước vào nhà vì lý do "trời ơi đất hỡi" nhưng điều gây tranh cãi là chi phí dao kéo - Ảnh 3.

Lén làm phẫu thuật thẩm mỹ, vợ 59 tuổi bị chồng cấm bước vào nhà vì lý do "trời ơi đất hỡi" nhưng điều gây tranh cãi là chi phí dao kéo - Ảnh 4.

Gương mặt hiện tại của bà Thẩm.

Vấn đề gây tranh cãi ở đây chính là tổng chi phí 250.000 NDT nhưng chỉ bồi thường 15.000 NDT xóa nếp nhăn, vậy thì số tiền còn lại đã đi đâu?

Bác sĩ ở bệnh viện này giải thích, 250.000 là tổng chi phí bao gồm chi phí dịch vụ tổng hợp vùng mắt 45.000 NDT (hơn 160,7 triệu VND) và phục hồi trẻ hóa tổng thể 205.000 NDT (hơn 732 triệu VND). Cho nên họ chỉ bồi thường 15.000 NDT. 

Tuy nhiên, bà Thẩm không chấp nhận mức bồi thường này. Hiện tại, 2 bên vẫn trong quá trình thương lượng khắc phục hậu quả.

Sau khi truyền thông Trung Quốc đưa tin, những cuộc tranh cãi gay gắt đã nổ ra trên MXH, riêng trang Toutiao đã có hơn 2500 bình luận. Không ít người cảm thán đổi 900 triệu để nhận được gương mặt như bà Thẩm thật sự uổng phí. Cũng có người lớn tiếng chỉ trích bệnh viên thẩm mỹ trên đang lừa đảo khách hàng. 

Nguồn: Toutiao

Chia sẻ
Đọc thêm