Lên Facebook đăng bài "ngành chức năng tặng quà chỉ để quay phim, lấy thành tích", người đàn ông bị xử phạt

Trong nội dung đăng tải lên mạng xã hội, người đàn ông này đã đã tố cáo ngành chức năng chỉ đến tặng quà cho một ít trẻ em với mục đích quay phim "lấy thành tích".

Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An mới đây đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn T. (SN 1980) vì thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến uy tín của cơ quan tổ chức, với mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Lên Facebook đăng tus "ngành chức năng tặng quà chỉ để quay phim, lấy thành tích", người đàn ông bị xử phạt  - Ảnh 1.

Người đàn ông bị xử phạt. Ảnh: Báo Long An

Theo thông tin từ báo Long An, lực lượng chức năng cho hay, ông T. trước đó đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn video kèm nội dung cho rằng ngành chức năng và chính quyền địa phương đến một nhà trọ tặng quà, hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ nhưng không công bằng.

Thậm chí, trong nội dung đăng tải lên mạng xã hội, đối tượng Tiền đã tố cáo ngành chức năng chỉ đến tặng quà cho một ít trẻ em với mục đích quay phim "lấy thành tích".

Quá trình điều tra xác minh, cơ quan chức năng xác định, điều ông T. đăng tải trên mạng xã hội là không đúng bản chất vấn đề. Từ đó làm sai lệch sự thật, gây hiểu nhầm về công tác hỗ trợ, giúp đỡ của địa phương đối với người dân gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Chia sẻ
Đọc thêm