Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt

Trong dịp lễ hội cuối năm, nếu như Công nương Kate lên đồ hài hòa vui tươi thì Meghan lại mất điểm trầm trọng.

Trong dịp lễ hội cuối năm như hiện tại, khắp phố phường đều đã trang hoàng rực rỡ, vui tươi để phù hợp với không khí. Bên cạnh đó, dân tình cũng chăm diện những bộ cánh mang tông màu nổi bật, rực rỡ để phù hợp với không khí hào hứng hiện tại. Cặp chị em dâu Kate Middleton – Meghan Markle cũng từng có những pha so kè khi lên đồ mùa lễ hội nhưng nếu Công nương Kate ghi điểm tinh tế thì Meghan Markle lại mất điểm và làm gợi nhớ đến những bộ cánh lòe loẹt đến lố bịch.

Khi còn cùng là cặp chị em dâu hoàng gia, Kate Middleton – Meghan Markle từng có nhiều màn so kè khi cùng lên đồ tham dự những sự kiện vào dịp Giáng Sinh. Tuy nhiên có thể thấy rõ sự khác biệt trong style của họ khi đó. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 2.

Nếu như Công nương Kate Middleton luôn ưu ái cho những bộ cánh mang tông màu đỏ, xanh đúng chuẩn mùa lễ hội thì Meghan Markle lại tập trung vào những bộ cánh mang tông màu trầm, cơ bản khá đơn giản. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 3.


Thực tế, nếu theo dõi style của Công nương Kate bạn sẽ thấy mỗi khi bước vào mùa lễ hội, cô luôn chọn diện trang phục mang tông màu nổi bật. 

Điển hình như trong hình ảnh mới đây, Kate Middleton chọn diện mẫu áo len thêu họa tiết mang tông màu đỏ. Trong trường hợp bình thường, bộ cánh này sẽ có phần hơi sến súa. Nhưng trong thời điểm mùa lễ hội cuối năm rộn ràng thì mẫu áo này lại hoàn toàn phù hợp, tạo cảm giác vui tươi, trẻ trung. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 5.

Khi tham dự các sự kiện vào mùa lễ hội cuối năm, Công nương luôn chọn diện trang phục đỏ hoặc xanh phù hợp. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 6.

Chỉ là những điểm nhỏ nhất như màu sắc trang phục cũng đã cho thấy sự tinh tế của Công nương Kate. Chẳng thế mà, mỗi khi xuất hiện, cô đều khiến dân tình phải ngóng trông, style cũng thành hình mẫu được nhiều người học tập theo. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 7.

Dù màu đỏ và xanh có phần hơi lòe loẹt, nổi trội so với style thường thấy của Kate nhưng lại cực kỳ ăn khớp với thời điểm Giáng sinh cuối năm.

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 8.

Kể cả khi tham dự những sự kiện mang tính chất quan trọng, cần lên đồ chỉn chu thì Công nương cũng khéo léo lồng ghép trang phục mang tông đỏ - xanh để có được hình ảnh thu hút. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 9.

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 10.


Về phần Meghan, trái ngược với người chị dâu tươi tắn, vui vẻ, cô lại luôn chọn trang phục mang tông trầm đơn giản trong mùa lễ hội. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 12.

Thậm chí nếu như trang phục của Công nương Kate Middleton tạo cảm giác vui tươi, trẻ trung thì Meghan Markle lại mang đến hình ảnh u ám, trầm lắng hoàn toàn lệch tông với mùa lễ hội rộn ràng.

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 13.

Nhưng đó chưa phải là điểm gây thất vọng nhất. Điểm đáng chê trách nhất của Meghan đó là bởi cô vốn là 1 người rất quan tâm đến style, sở hữu nhiều bộ cánh nổi bật, rực rỡ nhưng cô lại không hề sử dụng chúng đúng thời điểm như chị dâu. Những bộ cánh màu nổi của Meghan thường được sử dụng trong những sự kiện trang trọng, lịch thiệp. 

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 14.

Diện đồ màu nổi bần bật cùng với thiết kế không mấy ưng mắt tại những sự kiện quan trọng. Ngược lại, trong mùa lễ hội rộn ràng lại chọn diện trang phục mang tông màu trầm không phù hợp.

Kate style Lên đồ mùa lễ hội: Công nương Kate tinh tế 10 điểm, Meghan Markle lố bịch đến chướng mắt - Ảnh 15.


Chia sẻ
Đọc thêm