Lên đồ lồng lộn nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình

Góc nhìn nghiêng càng làm lộ rõ phần mũi nhô cao thiếu tự nhiên của Trịnh Sảng.

Tối ngày hôm nay (18/12), Sohu Fashion là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ khi quy tụ nhiều ngôi sao danh tiếng. Đặc biệt là sự xuất hiện của Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng là 2 mỹ nhân được nhiều người quan tâm nhất. Đáng nói hơn, 2 mỹ nữ này còn có khoảnh khắc chung khung hình vô cùng ấn tượng khiến dân tình xôn xao.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 1.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 2.

Cùng lên đồ đi dự sự kiện, cùng ăn vận vô cùng ấn tượng nhưng rõ ràng Phạm Băng Băng đã hoàn toàn lấn át đàn em Trịnh Sảng khi chung khung hình. Đó là bởi ở góc nhìn nghiêng Trịnh Sảng lộ phần mũi gồ cao thiếu tự nhiên, bị cho là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó Phạm Băng Băng lại ghi điểm với khí chất và thần thái đẹp rạng ngời.

Lâu lâu mới tham dự sự kiện, Phạm Băng Băng lên đồ cá tính khi diện bộ suit đính sequin lấp lánh vô cùng ấn tượng.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 4.

Quả là đẳng cấp của Phạm Băng Băng, luôn đẹp bất chấp mọi góc nhìn, nhan sắc và khí chất đỉnh cao khó đàn em nào có thể bì kịp.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 5.

Được biết Phạm Băng Băng đã diện thiết kế trong BST Pre Fall 2020 của nhà mốt BADGLEY MISCHKA.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 5.

Trịnh Sảng cũng lên đồ cầu kỳ tham dự sự kiện lần này khi diện mẫu váy thướt tha yểu điệu.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 6.

Tuy nhiên cô lại chọn kiểu tóc buộc nửa, uốn xoăn phần mái khiến nhan sắc trông khá dừ thiếu tự nhiên.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 7.

Đặc biệt là phần sống mũi gồ cao khiến gương mặt trông khá "ác", kể cả trong những bức ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng thì nhan sắc của cô cũng bị đánh giá khá vô hồn.

Lên đồ lồng lộng nhưng Trịnh Sảng vẫn thua đẹp trước Phạm Băng Băng khi lộ nhan sắc khác lạ trong cùng một khung hình - Ảnh 8.

Góc nhìn nghiêng lộ rõ phần mũi nhô cao thiếu tự nhiên của Trịnh Sảng.


Chia sẻ
Đọc thêm