Lên đồ “giải nhiệt” mùa hè chuẩn khỏi cãi, Vũ Thanh Quỳnh có cả loạt bí kíp ăn mặc từ nữ tính đến trẻ trung cho chị em bắt chước

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ

Với châm ngôn mùa gì diện đồ theo mùa đó nên Vũ Thanh Quỳnh có cả khối item mát mẻ để hè nóng mấy cũng có set đồ “ok lah”.

Hậu thẩm mỹ, Vũ Thanh Quỳnh đâu chỉ có nhan sắc xinh đẹp "max" đỉnh khiến người ta chết mê, hay sở hữu làn da căng mịn, khuyết điểm biến mất như có "phép màu", mà chính ra cô còn hiện đại hoá cả style ăn mặc của mình, khiến vẻ ngoài ngày càng hoàn hảo. Nhờ đó mà 5 năm sau, visual của Vũ Thanh Quỳnh xuất sắc đã đành, còn phong cách cũng quá đỗi "ok".

 - Ảnh 1.

Mà nhắc đến gu thời trang thì phải nói là mỹ nhân "Người ấy là ai" cũng không phải dạng vừa khi luôn mix đồ khéo léo cho ra các outfit nhã nhặn, nịnh mắt lắm cơ. Hè này, Vũ Thanh Quỳnh cũng như bao chị em lên đồ mát mẻ, nhưng cái hay của cô là khéo tận dụng những item basic tạo dựng nên các set đồ thoải mái, trendy, ai nhìn qua dễ bắt chước theo và diện lên thì đều dễ đẹp.

Đừng bỏ qua tank top

Người khác mê áo nào thì mê, chứ Vũ Thanh Quỳnh thì "cuồng" tank top không còn nghi ngờ gì nữa. Kiểu áo "quốc dân" mùa hè vừa mặc mát, vừa giúp khoe khéo vai thon thế này được xem là gợi ý diện đồ cho nhiều cô gái chứ chẳng riêng gì Vũ Thanh Quỳnh đâu. Tank top giúp vẻ ngoài cá tính nhưng không hầm hố, dễ kết hợp nhiều item nên nữ chính "Người ấy là ai" được khen mặc đẹp, mặc cool cũng nhờ đó.

Nơi mua gợi ý: Mia Ritta

Giải nhiệt với áo/váy hai dây/váy trễ vai

Để diện đồ vừa nhìn đã thấy mát rượi thì bạn nhất định không nên để sót áo hay váy hai dây đâu. Chỉ cần "quẩy nhẹ" những item đó thì không cần nói, bạn sẽ có bộ cánh phóng khoáng, mát mẻ thế nào, thậm chí đến người đối diện còn cảm thấy mát lây. Với một người theo style thoải mái như Vũ Thanh Quỳnh, hiển nhiên là cô nàng cũng diện item này dạo phố giữa hè nắng nóng, toát lên vẻ sang xịn, ra dáng quý cô.

Nơi mua gợi ý: Nhameo

Áo quây "hơi bị hay"

Thêm một kiểu áo đặc trưng trong style mùa hè của "mỹ nhân dao kéo" chính là áo quây khoe trọn xương quai xanh gợi cảm. Dẫu là phong cách của Quỳnh rất đơn giản đấy thôi nhưng người nhìn cứ bị cuốn vì cách mix đồ tinh tế, điệu điệu nhưng không quá "bánh bèo".

Nơi mua gợi ý: The Double

Không thể thiếu áo phông basic

Nói gì thì nói, một chiếc áo phông oversize vẫn tỏ ra hữu dụng và hiệu quả trong mọi set đồ. Như Vũ Thanh Quỳnh cũng thường kết hợp item này với quần jeans, làm nên phong cách trẻ trung, năng động. Kì thực trong hè, bạn cũng chỉ cần một outfit đơn giản, hiện đại như thế là ổn rồi!

Nơi mua gợi ý: Stressmama
Chia sẻ
Đọc thêm