Lên bảng không cần sự trợ giúp từ đồng đội nam sinh vẫn viết nhoay nhoáy, nhưng chỉ 1 món đồ đã lật tẩy chiêu trò tinh quái

Hóa ra nam sinh này áp dụng chiêu trò tinh vi khi lên bảng khiến cô giáo khó mà phát hiện ra.

Quãng thời gian đi học vốn dĩ yên bình, vui vẻ chỉ vì những giờ kiểm tra mà rẽ ngang! Cho dù là học sinh giỏi, đôi khi bước vào kì thi mà cũng trở nên hồi hộp, bối rối mà làm không như mong đợi. Thế nên hội cá biệt lười học, ham chơi càng không phải nói! Mỗi lúc lên bảng, giờ kiểm tra miệng, 15 phút cho tới 1 tiết đều là giây phút cực hình. 

Tuy nhiên, học trò mà, đầu óc học thì không vào chứ lúc nào cũng muôn vàn ý tưởng. Trong cái khó hội "nhất quỷ nhì ma" sẽ ló cái khôn để giải quyết vấn đề. Bởi thế thầy cô và dân mạng mới nhiều phen mắt tròn mắt dẹp vì những chiêu trò quay cóp tinh vi khó ngờ.

Mới đây, trên MXH lại xuất hiện một tình huống tương tự. Theo đó, cậu nam sinh này bị gọi lên bảng làm bài tập môn Toán. Có vẻ bình thường cậu chàng chẳng thuộc dạng xuất sắc gì cho cam. Thế nhưng lần này cậu lại tiến bộ vượt bậc, không ngoái xuống í ới, cầu xin sự trợ giúp của đồng đội mà vẫn viết nhoay nhoáy.

Lên bảng không cần sự trợ giúp từ bạn bè, nam sinh viết ngoay ngoáy nhưng  - Ảnh 1.

Chiêu trò tinh vi của nam sinh.

Tuy nhiên, không quay xuống thì cậu chàng lại ngước lên, đảo mắt liên tục nhìn món đồ ở phía trên. Hóa ra, nam sinh này đã nhanh tay kẹp cuốn vở lên phía trên bóng đèn từ khi nào, và giờ thì chỉ việc dùng đôi mắt cú vọ copy rồi paste lại lên bảng thôi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải ít giờ đã thu hút hàng nghìn like. Đặc biệt, không ít cư dân mạng hài hước trêu nam sinh này cẩn thận không lại bị thầy cô phát hiện: "Thầy đang nhìn đấy, cẩn thận", "Tưởng thế nào, hóa ra thế này", "Hiệu trưởng đã xem", "Bài này áp dụng công thức là ra mà, việc gì phải chép", "Bí quyết để không cần cầu cứu hội bạn ở dưới là đây"...

Hình ảnh này tới giờ vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, chỉ lần này thôi, việc quay cóp là không tốt đâu nhé các bạn trẻ! Học tập là cho chính bản thân mình chứ không phải vì điểm số hay đối phó với thầy cô, vậy nên hy vọng các bạn học sinh hiểu được và tự giác hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm