Lee Min Ho xin lỗi một fan nữ vừa qua đời

Ngôi sao trẻ đắt giá của điện ảnh Hàn Lee Min Ho đã công khai gửi lời chia buồn và xin lỗi tới một fan hâm mộ của anh vừa qua đời.

Trên trang mạng xã hội Twitter chính thức của mình, Lee Min Ho đã gửi lời chia buồn tới fan hâm mộ nữ vừa mất - người mà nam diễn viên vẫn giữ liên lạc thường xuyên khi cô gái còn sống.

Lee Min Ho xin lỗi một fan nữ vừa qua đời 1
Lee Min Ho đã gửi lời chia buồn fan nữ trên trang cá nhân chính thức của mình khi đang trên trường quay


Ngôi sao của "Những người thừa kế" viết: "Tôi sẽ nhớ đến bạn. Tôi xin lỗi vì tôi đã không thể thực hiện hy vọng của bạn cho đến lúc cuối cùng. Như tình yêu mà bạn đã dành cho tôi trong năm năm qua, tôi sẽ trở thành một diễn viên mang đến giấc mơ, hy vọng và tình yêu cho nhiều người hơn nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc ở nơi đó."

Lee Min Ho đã học được nhiều điều từ fan nữ, cô ấy đã mắc bệnh trong một thời gian và qua đời trong khi nam diễn viên đang quay bộ phim "Kang Nam Blues". Khi biết tin, Lee Min Ho đã chia sẻ và gửi lời chia buồn trên trang mạng cá nhân của mình. 

Lee Min Ho xin lỗi một fan nữ vừa qua đời 2
"Kim Tan" của "Những người thừa kế" hy vọng người fan ấy sẽ được hạnh phúc tại nơi cô ấy tới

Công ty đại diện của Lee Min Ho cho biết: "Cậu ấy đã biết được tin buồn này khi đang đóng phim và đã chia sẻ cho với nỗi đau mất mát. Cô ấy là người luôn đến thăm Lee Min Ho trong các sự kiện và các cuộc họp fan. Cô ấy và Lee Min Ho vẫn hay chào hỏi khi họ gặp nhau, và cậu ấy cũng biết rằng cô ấy đang bị bệnh. Lee Min Ho cảm thấy thực sự tiếc nuối khi nghe tin buồn này".

Cùng dòng chia sẻ, ngôi sao của "Thợ săn thành phố" cũng đăng kèm theo bức ảnh do chính cô ấy chụp.

Hiện tại nam diễn viên đang bận rộn với lịch trình quay của bộ phim "Kang Nam Blues".
Chia sẻ
Đọc thêm