Lee Min Ho trốn khóc nức nở ở đám cưới của Park Shin Hye, sự thật phía sau khiến fan vỡ òa

Khoảnh khắc Lee Min Ho trốn sau cột khóc nức nở sau khi thấy bảng tên chỗ ngồi mình ghi là "Kim Tan" bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Vào sáng ngày 22/1, Park Shin Hye đã bước vào lễ đường với ông xã kém tuổi Choi Tae Joon trong sự chúc mừng của đông đảo bạn bè trong giới nghệ thuật và người hâm mộ.

Lee Min Ho xuất hiện trong lễ cưới với tư cách khách mời. Ngay sau đó, hình ảnh nam diễn viên trốn sau cột khóc nức nở sau khi thấy bảng tên chỗ ngồi mình ghi là "Kim Tan" bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã xúc động khi nhìn thấy Park Shin Hye vẫn luôn nhớ về kỷ niệm đóng phim của cả hai. 

Lee Min Ho trốn khóc nức nở ở đám cưới của Park Shin Hye, sự thật phía sau khiến fan vỡ òa - Ảnh 2.

Cách đây 9 năm, Lee Min Ho và Park Shin Hye đã có cơ hội hợp tác cùng nhau trong bộ phim Người Thừa Kế. Tên nhân vật do Lee Min Ho đảm nhận là Kim Tan. Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý phát hiện, đây chỉ là hình ảnh hậu trường được người hâm mộ cặp đôi Kim Tan - Eun San ghép nhân dịp "thuyền chìm". Dù sự thật không như mơ nhưng bức ảnh vẫn đủ xôn xao trên mạng xã hội.

Lee Min Ho trốn khóc nức nở ở đám cưới của Park Shin Hye, sự thật phía sau khiến fan vỡ òa - Ảnh 3.

Chưa dừng ở đó, Lee Min Ho cũng tự tay chia sẻ hình ảnh tham dự đám cưới bạn diễn ăn ý của mình. Nam diễn viên xuất hiện với trang phục vest sang trọng, đồng thời biến tấu lời thoại nổi tiếng trong "Người Thừa Kế" của anh với vai Kim Tan khi nói cùng Cha Eun Sang,"Phải chăng tôi nên chúc mừng em?". (Lời thoại gốc là: "Có phải tôi đã thích em rồi?").

Lee Min Ho diện đồ bảnh bao tới dự đám cưới Park Shin Hye, còn nhắn nhủ lời nói cực ngọt tới cô dâu - Ảnh 1.

https://afamily.vn/lee-min-ho-tron-khoc-nuc-no-o-dam-cuoi-cua-park-shin-hye-su-that-phia-sau-khien-fan-vo-oa-20220122183907875.chn
Chia sẻ
Đọc thêm