Lee Min Ho trở thành thánh comment dạo, khen hết lời nhan sắc của diễn viên Squid Game

Bình luận của Lee Min Ho dành cho diễn viên Lee Jung Jae đang thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, Lee Jung Jae đã đăng bức ảnh chụp cùng dàn diễn viên Squid Game tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon trên Instagram. 

Ngay sau đó, Lee Min Ho khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi bình luận dưới bài đăng của diễn viên Lee Jung Jae: "Tiền bối, nếu anh ngầu như thế này, em sẽ chết mất". Động thái này đang nhận về nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội khi thu hút hơn 7.250 lượt thích và 800 lượt trả lời.

Lee Min Ho trở thành thánh comment dạo, khen hết lời nhan sắc của diễn viên Squid Game - Ảnh 2.

Bài đăng của nam diễn viên Lee Jung Jae.

Lee Min Ho trở thành thánh comment dạo, khen hết lời nhan sắc của diễn viên Squid Game - Ảnh 3.

Bình luận của Lee Min Ho.

Không ít khán giả cảm thấy bất ngờ bởi giọng điệu của bình luận khác hẳn hình tượng Lee Min Ho trên màn ảnh. Không ít người hâm mộ đã thể hiện thích thú thông qua hàng loạt bình luận như "Wow cách anh ấy nói thật bất ngờ", "Dễ thương thật đấy", “Thật là bất ngờ, thật là buồn cười”, "Lee Min Ho rất vui tươi".

Lee Min Ho trở thành thánh comment dạo, khen hết lời nhan sắc của diễn viên Squid Game - Ảnh 4.

Lee Min Ho đứng trước xe tải cà phê do Lee Jung Jae gửi đến.

Ít ai biết rằng Lee Min Ho và Lee Jung Jae có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai quen biết nhau thông qua bộ phim Bụi đời Gangnam. Trong thời gian Lee Min Ho quay hình cho bộ phim Quân vương bất diệt, nam diễn viên của Squid Game đã gửi chiếc xe tải cà phê để thể hiện sự ủng hộ cho bạn mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm