Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2 với mái tóc ngắn: Độ sang xịn lên một tầm cao mới, trẻ và chất đến độ không ai nghĩ đã 43 tuổi

Tạo hình của Lee Ji Ah thực sự khiến người ta thỏa mãn cực độ.

Trong phần 1 của "Penthouse", hình ảnh "bà cả" Shim Soo Ryeon với mái tóc dài, phong cách thời trang tinh tế và thần thái tao nhã, đậm chất quý tộc đã khắc ghi sâu trong lòng khán giả. Tiếc thay là cho đến cuối phần 1, nhân vật Shim Soo Ryeon do nữ diễn viên Lee Ji Ah đảm nhận đã bị hại chết một cách oan uổng. 

Những tưởng rằng, khán giả sẽ không còn được nhìn thấy hóa thân của nữ diễn viên Lee Ji Ah trong Penthouse phần 2 nữa thì cho đến tập 6 của bộ phim, hình ảnh của Lee Ji Ah đã bắt đầu lộ diện. Khán giả chưa thể xác định được chính xác nhân vật mà Lee Ji Ah sẽ vào vai nhưng trước hết, chắc chắn là ai ai cũng phải trầm trồ, xuýt xoa trước diện mạo vô cùng cá tính, chất chơi của chị đẹp với mái tóc ngắn. Nhà đài SBS còn nhanh chóng hào phóng tung ra những hình ảnh vô cùng sắc nét về tạo hình mới của Lee Ji Ah, khiến dân tình hết lòng mong mỏi đến tập sau để chờ đón sự bùng nổ của chị đẹp.

Kiểu tóc bob hơi vểnh đuôi, có độ bồng đẹp hoàn hảo cùng phần mái lưa thưa đã hô biến một Lee Ji Ah tao nhã, dịu dàng thành một quý cô vô cùng "ăn chơi" nhưng vẫn toát lên được đẳng cấp sang - xịn - mịn. Cộng thêm cách trang điểm với đôi mắt được kẻ sắc lẹm, tạo hình của Lee Ji Ah đúng là đã bước lên một level ấn tượng mới. Mái tóc ngắn này dường như cũng giúp chị đẹp trở nên trẻ trung, tươi mới hơn, khiến không ai có thể nghĩ là cô đã 43 tuổi rồi. 

Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2 với mái tóc ngắn: Độ sang xịn lên một tầm cao mới, trẻ và chất đến độ không ai nghĩ đã 43 tuổi - Ảnh 3.

Trang phục của chị đẹp trong lần xuất hiện đầu tiên này cũng vô cùng ấn tượng. Vẫn lên đồ với tinh thần tối giản, bộ đồ vải da, cổ vest của Lee Ji Ah không chỉ toát lên sự cá tính, thời thượng mà còn ghi điểm mạnh mẽ ở độ sang trọng, đẳng cấp. Dự là với kiểu tóc, cách trang điểm hơi nổi loạn, style đơn giản mà chất chơi thế này thì chắc hẳn, nhân vật mà Lee Ji Ah đảm nhiệm sẽ vô cùng mạnh mẽ, sắc sảo và cá tính. 

Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2 với mái tóc ngắn: Độ sang xịn lên một tầm cao mới, trẻ và chất đến độ không ai nghĩ đã 43 tuổi - Ảnh 4.

Giống như các nhân vật khác trong phim "Penthouse" phần 2, chị đẹp Lee Ji Ah cũng thay đổi style lẫn kiểu tóc để hình tượng thêm phần thú vị, tươi mới và cũng để phù hợp với cá tính nhân vật được dự đoán là sẽ tạo nên những biến chuyển ngoạn mục nữa cho phần 2 của drama hot hit này. Và bên cạnh diễn xuất bùng nổ, tình tiết phim thú vị thì chắc hẳn, những màn lên đồ của chị đẹp Lee Ji Ah cũng sẽ khiến khán giả vô cùng háo hức chờ mong. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm