Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ

Sự quyến rũ của Lee Bo Young toát ra chính từ phong thái lạnh lùng của cô.

Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ 1
Lee Bo Young khoe vẻ đẹp lạnh lùng đầy bí ẩn trong shoot ảnh chụp cho tạp chí Elle số tháng 6/2014.
 
Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ 2
Lee Bo Young là một trong những diễn viên hạng A tại Hàn Quốc với lượng fan rất hùng hậu. Bộ phim mới nhất mà cô tham gia, "God's Gift - 14 Days" của đài SBS cũng được đánh giá rất cao và đạt rating tương đối. 
 
Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ 3
Mới đây, Lee Bo Young vừa nhận được giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" cho vai diễn Jang Hye Sung của mình trong bộ phim "I hear your voice" (tên tiếng Việt: "Lắng nghe tiếng lòng") vào năm 2013 tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 50 được tổ chức ở Đại học Kyunghee.
 
Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ 4
Trước đó, hãng Will Entertainment, công ty quản lý của Lee Bo Young đã tung ra ảnh mới nhất của cô trong một buổi chụp khác kèm với lời khen ngợi dành cho Lee Bo Young về thái độ chuyên nghiệp trong công việc của cô.
 
Lee Bo Young đẹp lạnh lùng nhưng vẫn đầy quyến rũ 5
Đại diện của Will Entertainment đã chia sẻ: "Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Lee Bo Young đã khiến tất cả chúng tôi phải trầm trồ thốt lên rằng: "Wow, đúng là Lee Bo Young mà!" Cách cô ấy tạo dáng khi chụp ảnh quả là xứng đáng với danh hiệu "Diễn viên, người mẫu hạng A" của Hàn Quốc. Tất cả những người có mặt trong buổi chụp ảnh hôm ấy đều phải vỗ tay khen ngợi thái độ và phong cách làm việc của Bo Young". 
Chia sẻ
Đọc thêm