Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến "bà sếp" Miu Lê "lạc lõng"

Trong buổi ra mắt phim "Bạn gái tôi là sếp", nam chính Đỗ An quấn quýt bên cô vợ xinh đẹp Lê Thúy mà bỏ rơi "bà sếp" Miu Lê của mình.

Ngày 18/1, bộ phim Bạn gái tôi là sếp của đạo diễn Hàm Trần với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: diễn viên Miu Lê, Đỗ An, Mai Thế Hiệp, Huyme, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo... đã có buổi ra mắt vui vẻ tại Tp HCM.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 1.

Đoàn phim "Bạn gái tôi là sếp" ra mắt và giao lưu cùng khán giả.

Bạn gái tôi là sếp là phiên bản Việt hóa của bom tấn điện ảnh ăn khách của Thái Lan ATM - Lỗi tình yêu. Phiên bản gốc từng gây bão và là bộ phim hài - tình cảm có doanh thu cao nhất tại Thái Lan năm 2012. Trong phiên bản Việt, khán giả cũng mong muốn phim sẽ kế thừa và phát huy được những điểm đặc sắc của bản gốc, đặc biệt là với sự tham gia của Miu Lê, người từng làm nên thành công của bộ phim Việt hóa có doanh thu ấn tượng: Em là bà nội của anh.

Tham gia buổi công chiếu, Miu Lê mặc một bộ váy trắng đơn giản, chững chạc nhưng cho thấy rõ nét trưởng thành và phong thái của người làm "sếp". Nam diễn viên Đỗ An mặc dù là bạn trai màn ảnh của Miu Lê nhưng vì sự kiện có sự tham gia của người mẫu Lê Thúy nên anh chàng "bỏ rơi" sếp mình mà quấn quýt bên cô vợ xinh đẹp.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 2.

Cặp đôi nam nữ chính của phim chụp ảnh chung với nhau.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 3.

Nhưng anh chàng Đỗ An lại vui tươi hớn hở hơn khi chụp hình với vợ.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 4.

Lê Thúy và chồng diện đồ đôi tham gia lễ ra mắt phim.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 5.

Cô nàng Miu Lê "lạc trôi giữa dòng đời".

Dàn diễn viên trẻ là những hot blogger nổi tiếng như: Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt, Huyme với tính cách hài hước đã quậy tung buổi ra mắt phim.

Lê Thúy xuất hiện bên chồng khiến bà sếp Miu Lê lạc lõng - Ảnh 6.

Các diễn viên phụ: Ngọc Thảo, Huyme, Phở đặc biệt....

Bạn gái tôi là sếp kể về hành trình đi tìm lại 140 triệu bị thất lạc do cây ATM bị lỗi của một cặp đôi ngân hàng. Mặc dù có tình cảm với nhau nhưng họ luôn cạnh tranh trong công việc và cô nàng sếp lại không phải người hiền lành, dễ thương. Vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa giao lưu tình cảm, bộ phim cuốn hút khán giả với không khí vui tươi, sống động, đầy kịch tính.

Phim sẽ bắt đầu ra rạp vào 3/2/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm