Lê Thanh Minh Tùng lên tiếng về yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân "Tịnh thất Bồng Lai"

Người tự nhận là con trai của ông Lê Tùng Vân - chủ Tịnh thất Bồng lai bất ngờ bị gọi tên trong kèo thách thức 20 tỷ giữa CEO Đại Nam và "thầy ông nội" về vấn đề xét nghiệm ADN.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng và ông chủ Tịnh Thất Bồng Lai - Lê Tùng Vân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận xã hội. 

Mới đây, vào chiều 28/10, "thầy ông nội" Lê Tùng Vân - chủ cơ sở Tịnh thất Bồng Lai đã lên tiếng đáp trả sau lời thách thức từ CEO Đại Nam về vấn đề xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ giữa các thành viên tại Tịnh thất.

Con trai Lê Tùng Vân "Tịnh thất Bồng Lai" đáp trả khi được "cha" yêu cầu xét nghiệm ADN - Ảnh 1.

Người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" đáp trả lại CEO Đại Nam về lời thách thức xét nghiệm ADN.

Theo đó, trong đoạn clip với dòng trạng thái ghi: "Thầy ông nội lên tiếng lần cuối, mong Nguyễn Phương Hằng nghe cho thật kỹ", ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN nhưng đối tượng không phải với những thành viên trong Tịnh thất theo lời thách thức CEO Đại Nam. Mà nhân vật được "thầy ông nội" chấp kèo với bà Phương Hằng lại là người "tự nhận" là con trai của ông Lê Tùng Vân - Lê Thanh Minh Tùng. Bởi theo ông Lê Tùng Vân, việc xét nghiệm với 10 vị "sư" khác trong Tịnh Thất Bồng Lai, ông cho rằng bản thân không có tư cách.

"Nằm không cũng trúng đạn", anh Lê Thanh Minh Tùng ngay sau đó cũng đã lên tiếng đáp trả lại người anh gọi là "cha" Lê Tùng Vân về yêu cầu này.

Anh cho rằng, việc ông Lê Tùng Vân đề nghị bà Phương Hằng chỉ chứng minh mối quan hệ ruột thịt với mình là vô lý.

"Nếu ông Lê Tùng Vân muốn chứng minh với xã hội Minh Tùng không phải con ruột thì ông phải tự đi chứng minh, đưa ra bằng chứng... Còn cô Hằng không có trách nhiệm trong vấn đề này".

Con trai Lê Tùng Vân "Tịnh thất Bồng Lai" đáp trả khi được "cha" yêu cầu xét nghiệm ADN - Ảnh 2.

Anh Lê Thanh Minh Tùng đáp trả lại yêu cầu của "cha" Lê Tùng Vân về việc xét nghiệm quan hệ huyết thống. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại đó, anh Lê Thanh Minh Tùng còn khẳng định, anh sẽ đưa bằng chứng, chứng minh bản thân là con ruột nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân không có mối quan hệ với những người trong "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ".

Ngoài ra, người này còn cho biết thêm, 1 năm về trước, ông Lê Tùng Vân đã từng đề nghị anh xét nghiệm ADN. Nhưng sau khi anh đề nghị việc xét nghiệm phải có sự giám sát của cơ quan chính quyền tỉnh Long An thì ông Lê Tùng Vân lập tức lặng im không lên tiếng.

Hiện, những thông tin liên quan đến "Tịnh thất Bồng Lai" - Thiền Am bên bờ vũ trụ cũng như mối quan hệ thật sự của các thành viên tổ chức này vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Đây không chỉ là vấn đề làm rõ những sai phạm của cơ sở này mà còn là vấn đề đạo đức xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm