Lệ Quyên sau 20 năm lênh khênh õng ẹo trên giày cao gót bỗng "quay xe" vì lý do bất ngờ ít người đoán ra

Từ tín đồ mê giày cao gót, giờ đây Lệ Quyên lại chỉ mê diện giày thể thao đơn giản mà thôi.

Ở tuổi 40, Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung và sắc vóc nuột nà săn chắc khiến bao người mê mẩn. Vậy nhưng mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố sẽ có màn đổi style khi chuyển từ những đôi giày cao gót lênh khênh sang diện giày thể thao thoải mái, cá tính.

Lệ Quyên sau 20 năm lênh khênh õng ẹo trên giày cao gót bỗng "quay xe" vì lý do bất ngờ ít người đoán ra - Ảnh 1.

Nếu để ý hình ảnh của Lệ Quyên bạn sẽ nhận thấy cô có style thiên về hướng trẻ trung, gợi cảm. Nữ ca sĩ thường xuyên diện những bộ cánh thời thượng, đi giày cao gót lênh khênh giúp tôn dáng tối đa. Những đôi giày cao gót mà cô chọn diện thường có chiều cao khủng, từ 9 - 15cm giúp hình ảnh của cô trông cao ráo và gợi cảm hơn. 

Việc đi giày cao gót trong thời gian dài tuy tôn dáng nhưng cũng tạo cảm giác nhức mỏi, gây đau chân, khó khăn khi di chuyển. Vì vậy theo Lệ Quyên chia sẻ, sau 20 năm đã gắn bó với những đôi giày cao gót lênh khênh, õng ẹo thì nay cô đã quyết định đổi sang đi giày thể thao thoải mái. 

Giày thể thao với phần đế bằng phẳng tránh cảm giác bị đau chân khi đi trong thời gian dài, đồng thời còn tạo cảm giác trẻ trung năng động cho người diện. Lệ Quyên còn chia sẻ vì mê giày thể thao quá nên tủ đồ của cô bây giờ có đến hàng chục đôi khác biệt để thay đổi. 


Chia sẻ
Đọc thêm