Lệ Quyên ở tuổi 40 khoe body nhưng chưa tinh tế như "đàn em", đặc biệt là Rich Kid Tiên Nguyễn

Bộ đồ tập chính là món thời trang xịn nhất lúc này, nhưng Lệ Quyên tạo có những màn khoe dáng có phần không phù hợp.

Những ngày ở nhà, sao Việt vẫn rất chăm chỉ luyện tập thể thao để giữ gìn vóc dáng. Thời trang đồ tập hay những màn khoe body nóng bỏng săn chắc của sao Vbiz khiến công chúng mãn nhãn hơn cả.

Lệ Quyên luôn là một "chị đẹp" sở hữu vóc dáng khiến các đàn em phải ngưỡng mộ, nhưng đa số những lần khoe dáng của Lệ Quyên lại nhạy cảm đến mức khiến dân tình phải nhức nhối.

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận body của Lệ Quyên ngày càng săn chắc, nóng bỏng. Nhưng từ ngày có được những đương cong mướt mắt ấy, cô thường xuyên có những màn khoe dáng khiến người nhìn phải đỏ mặt. Vẫn biết là tập luyện ở nhà nhưng tư thế tạo dáng của Lệ Quyên không tinh tế chút nào.

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 2.

Cô có rất nhiều màn khoe vòng 3 chính diện trước ống kính, độ săn chắc hay nóng bỏng thì khỏi bàn cãi nhưng sự tinh tế lại có phần thiếu sót.

Cũng là những bộ đồ tập gợi cảm ôm sát vào body nhưng rich kid Tiên Nguyễn kém Lệ Quyên tới 20 tuổi lại tinh tế khéo léo hơn nhiều mà vẫn phô diễn được body căng mướt trong những ngày ở nhà giãn cách.

Sự khéo léo của Tiên Nguyễn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều stylist, các Hoa hậu... Cô nàng rich kid đình đám chẳng cần uốn éo tạo dáng quá nhiều mà vẫn tôn trọn những đường cong nảy nở của cô. Những bộ đồ tập ôm sát không hề nhạy cảm hay nhức mắt trước cách tạo dáng của Tiên Nguyễn.

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cũng là một trong những người đẹp chẳng ngần ngại tạo dáng sexy nhưng lần này cô cũng tiết chế khá nhiều, chỉ đơn giản khoe eo thon săn chắc, kết quả của những ngày tập luyện mồ hôi nhễ nhại để lấy lại body căng đét như ngày trước.

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 5.

Kỳ Duyên đơn giản hơn các "chị em" rất nhiều, cô không cần lên đồ với những bộ đồ tập legging ôm sát mà chỉ shorts và bra sport là đủ để dân tình trầm trồ.

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 6.

Minh Triệu cũng chung một style đơn giản khỏe khoắn như Kỳ Duyên. Màn khoe dáng trong khi tập của cô

40 tuổi rồi Lệ Quyên vẫn khoe body nhạy cảm, sự tinh tế thua hết các "đàn em", đến rich kid Tiên Nguyễn cũng còn khéo léo hơn - Ảnh 7.

Nói đến bộ đồ tập chắc chắn bộ của Diệp Lâm Anh là táo bạo cắt khoét hiểm hóc nhất, nhưng mẹ 2 con lại cực kỳ tiết chế trong khoản khoe dáng để tránh tạo tình huống nhạỵ cảm có thể xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm