Lệ Quyên lại khoe vòng 3, cư dân mạng nói gì mà khiến cô đáp trả mỉa mai thế này?

Đã nhiều lần bị cư dân mạng thắc mắc về chuyện chỉnh ảnh nhưng Lệ Quyên vẫn đáp trả đến cùng.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh khoe body sau những ngày tự tập luyện ở nhà. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn TP.HCM nhanh chóng trở lại nhịp sống bình thường để có thể ra ngoài, thoải mái thả dáng ở những nơi đẹp.

Bên cạnh nhiều lời bình luận khen ngợi vóc dáng gợi cảm của người phụ nữ 40 tuổi thì Lệ Quyên vẫn phải đối mặt với bình luận thắc mắc về việc "sống ảo". Dù đã trả lời rất nhiều lần nhưng nữ ca sĩ vẫn bị thắc mắc: "Có chỉnh (ảnh) quá không vậy chị?". Lệ Quyên cũng đáp lại luôn: "Xin lỗi em, chị chụp camera thường luôn đó em. Chắc cứ đẹp là cứ phải nghi ngờ là chỉnh nhỉ, khổ tâm".

Lệ Quyên khoe body "sương sương" nhưng vẫn bị hỏi có chỉnh ảnh quá đà không

Lệ Quyên lại khoe vòng 3, cư dân mạng nói gì mà khiến cô đáp trả mỉa mai thế này? - Ảnh 3.

Và nữ ca sĩ đã trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần đanh thép thế này

Trước đó, Lệ Quyên đã nhiều lần giải thích rằng cô chỉ chụp ảnh bằng camera thường, đồng thời việc khoe body cũng với mục đích lan tỏa năng lượng tích cực, yêu bản thân tới chị em phụ nữ.

"Giờ gặp mọi người, câu Quyên thấy vui và hạnh phúc nhất được nghe là: 'Cảm ơn Quyên truyền cảm hứng cho chị em yêu bản thân hơn, có ý thức giữ gìn nhan sắc hơn'. Khi công việc bị đóng băng hết vì dịch, thay vì để cảm xúc tiêu cực chiếm lĩnh, hãy tập luyện, yêu đời, lan tỏa sự tích cực. Bớt sân si, khó chịu và cay nghiệt đi có phải tốt hơn không?", Lệ Quyên chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm