Lệ Quyên hạnh phúc khoe được "người đặc biệt" âm thầm chuẩn bị quà Noel, ai cũng gọi tên "tình trẻ" Lâm Bảo Châu

Rất nhiều lời chúc phúc được gửi tới Lệ Quyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên hạnh phúc chia sẻ về việc sớm mai tỉnh dậy cô nhận được món quà đặc biệt mà lần đầu tiên trong đời cảm nhận được.

Lệ Quyên hạnh phúc khoe được "người đặc biệt" âm thầm chuẩn bị quà Noel, ai cũng gọi tên "tình trẻ" Lâm Bảo Châu  - Ảnh 1.

Lệ Quyên chia sẻ: "Có người đã âm thầm từ rất sớm làm tất cả để dành sự ngạc nhiên cho em. Ngủ dậy, mở cửa phòng, bước ra ngoài và thấy những ấm áp yêu thương này. Em như đứa con nít được quà vậy. Lần đầu tiên trong đời em có cảm giác này. Thế là Noel đến sớm trong thế giới bình yên của em. Cảm ơn bạn. Chúc mọi người mùa noel ấm và ngọt từ trong tim như em nhé. Love".

Cùng với chia sẻ của Lệ Quyên và hình ảnh đoạn video ngắn quay lại quang cảnh ngôi nhà của nữ ca sĩ đã được trang hoàng lung linh đậm sắc màu giáng sinh. Không khó để nhận ra, "người đặc biệt" này của Lệ Quyên đã rất kỳ công chuẩn bị, không chỉ trang trí cây thông Noel mà còn để ý tới từng ngóc ngách trong căn nhà, thể hiện sự kỳ công và chu đáo.

Lệ Quyên hạnh phúc khoe được "người đặc biệt" âm thầm chuẩn bị quà Noel, ai cũng gọi tên "tình trẻ" Lâm Bảo Châu  - Ảnh 2.

Mặc dù không chỉ đích danh người "bạn" ở đây là ai nhưng rất nhiều người đã nhắc tới tên Lâm Bảo Châu và cho rằng đây chính là người đặc biệt trong câu chuyện của Lệ Quyên.

Ở tuổi 39, Lệ Quyên là một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Mỗi show Lệ Quyên xuất hiện đều thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Sau khi tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên dường như thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình. Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò cùng "tình trẻ" Lâm Bảo Châu nhưng mối quan hệ của cả hai nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm