Lệ Quyên "đốt mắt" công chúng với màn khoe body gợi cảm hậu Tết Nguyên Đán

Thân hình quyến rũ của Lệ Quyên nhận nhiều lời khen từ netizen.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh khoe trọn vóc dáng thon gọn sau Tết lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hết tết rồi. Theo thông lệ, ta check body cái xem nào. Để vạn vật xung quanh không bị bẻ cong nè, để hình ảnh trung thực rõ nét nè. Nhất là với người dốt công nghệ, vụng về không biết chỉnh sửa như mình thì tốt nhất là phải giữ gìn thôi".

Trong bức hình, Lệ Quyên diện bikini ôm sát, khoe trọn thân hình nuột nà thon thả. Vòng hai nhỏ nhắn của Lệ Quyên khiến netizen khó lòng rời mắt. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, đây là thành quả của quá trình luyện tập, không hề photoshop, chỉnh sửa. Sau Tết, đa phần mọi người đều dễ bị tăng cân, ngay cả vợ chồng Tóc Tiên cũng không tránh khỏi, thế nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn giữ được body chuẩn chỉnh khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Lệ Quyên "đốt mắt" công chúng với màn khoe body gợi cảm hậu Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên nổi tiếng với vóc dáng vạn người mê. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn thường xuyên chăm chỉ luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học. Ở tuổi U40, Lệ Quyên vẫn có thể "đốt mắt" công chúng bằng những shoot hình cực gợi cảm. Nhiều người nhận xét, nữ ca sĩ trông rất trẻ trung, khi đứng bên tình trẻ Lâm Bảo Châu vẫn không thấy chênh lệch tuổi tác quá nhiều.

https://afamily.vn/le-quyen-dot-mat-cong-chung-voi-man-khoe-body-goi-cam-hau-tet-nguyen-dan-20220206125622208.chn
Chia sẻ
Đọc thêm