Lệ Quyên công bố điều này sau nghi vấn có “tin vui”

Chia sẻ của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên có chia sẻ liên tiếp 3 dòng trạng thái. Trong đó, gây chú ý nhất là hình ảnh khoe vòng 2 trong bộ đồ tập.

Cư dân mạng nhanh chóng chú ý tới vòng 2 siêu thon gọn của Lệ Quyên. Trước đó, nhiều người còn đặt nghi vấn về chuyện Lệ Quyên đang mang thai đứa con đầu tiên với tình trẻ.

Không những khoe vòng eo thon đập tan tin đồn bầu bí, Lệ Quyên chia sẻ 3 dòng trạng thái: "Sự tự tin chỉ cần đặt trong ánh mắt", "Hay nơi vòng eo 58 cùng làn da không lão hóa tuổi 40", "Hoặc là không cần gồng mình lên cũng tỏa ra xung quanh năng lượng rực rỡ nhất được kết tinh bằng tất cả cốt cách bản năng nhất cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi trẻ để hiện tại là thành quả viên mãn đầy kiêu hãnh"

Lệ Quyên công bố điều này sau nghi vấn có “tin vui” - Ảnh 2.

Lệ Quyên công bố điều này sau nghi vấn có “tin vui” - Ảnh 2.

Lệ Quyên tự tin khoe eo sau đồn đoán bầu bí.

Lệ Quyên công bố điều này sau nghi vấn có “tin vui” - Ảnh 4.

3 dòng trạng thái liên tiếp được Lệ Quyên đăng tải.

Vừa qua, Lệ Quyên đã đăng tải những hình ảnh ôm bó hoa lớn để kỷ niệm 1 năm yêu nhau với Lâm Bảo Châu. Một cư dân mạng đã chú ý tới vòng 2 của Lệ Quyên trong ảnh và đặt nghi vấn cô đang có thai.

Lệ Quyên công bố điều này sau nghi vấn có “tin vui” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng có thể do chiếc váy có độ phồng nên gây cảm giác vòng 2 của Lệ Quyên to hơn bình thường chứ không hẳn là dấu hiệu mang thai như dân mạng nghi ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm