Lệ Quyên có động thái gây chú ý sau khi loạt ảnh với tình trẻ được chia sẻ rầm rộ

Đây là động thái đầu tiên của Lệ Quyên sau khi loạt ảnh tình tứ của cô với bạn trai kém 12 tuổi được chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, Lệ Quyên đã có dòng chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân về chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ tâm sự: "Em là người ai đã yêu sẽ yêu nhiều hơn, ai đã ghét sẽ không thể ghét ít hơn. Bởi em yêu hay ghét đều rõ ràng, không thể giả dối. Càng trân trọng, em càng rõ ràng. Dù mỗi lần rõ ràng, em biết sẽ là mỗi lần mất đi một chút".

Đây là động thái đầu tiên của Lệ Quyên sau khi loạt ảnh tình tứ của cô với bạn trai kém 12 tuổi được chia sẻ rầm rộ, còn được cho là ảnh cưới của cặp đôi. Tuy trải lòng về chuyện yêu - ghét nhưng Lệ Quyên cũng không nhắc chuyện cưới xin đang được đồn đại. Bên cạnh đó, cũng có những khán giả cho rằng Lệ Quyên đang nói về bản thân để ẩn ý về thái độ với những người thường bình luận trái chiều trong trang cá nhân của cô.

Lệ Quyên có động thái gây chú ý sau khi loạt ảnh với tình trẻ được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 2.

Sáng 2/8, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip tổng hợp những hình ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chụp tại Huế. Nữ ca sĩ và bạn trai mặc áo dài, chụp ảnh ở nhiều địa điểm khác nhau và không ngại thể hiện ánh mắt, cử chỉ tình tứ khiến nhiều người cho rằng đây là ảnh cưới. Tuy nhiên, cặp đôi cũng không tránh khỏi những bình luận tiêu cực, trái chiều. Thậm chí có cư dân mạng còn chê ngoại hình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đứng cạnh nhau như "hai mẹ con".

Chia sẻ
Đọc thêm