Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn, khẳng định: Không vi phạm đạo đức, không ai làm tổn thương ai cho đến khi chia tay

Chia sẻ trên trang cá nhân của Lệ Quyên nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cách đây vài phút, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với ông xã doanh nhân. Đồng thời Lệ Quyên cũng khẳng định, cả hai chia tay trong hòa bình, thuận tình ly hôn chứ không hề vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật.

Về phía mình, Lệ Quyên cho biết cả hai vẫn là bạn bè, là người thân và không ai làm tổn thương nhau cho đến khi ly hôn.

Vì là chuyện cá nhân nên Lệ Quyên cũng cho biết cô chỉ chia sẻ duy nhất lần này mà thôi. 

"Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu. Cuối tuần vui vẻ nha thế giới, mọi người share dùm thông tin nha", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn, khẳng định: Không vi phạm đạo đức  - Ảnh 2.

Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn, khẳng định: Không vi phạm đạo đức  - Ảnh 3.

Lệ Quyên và ông xã đã có 10 năm chồng vợ.

Trước đó, đơn ly hôn của Lệ Quyên và ông xã cũng bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến khá nhiều người hoang mang. Từ cách đây vài tháng, cư dân mạng đã xôn xao chuyện Lệ Quyên và ông xã đã có dấu hiệu lục đục, thậm chí là ly hôn nhưng người đẹp chưa từng lên tiếng xác nhận. 

Liên hệ với phía doanh nhân Lê Đức Huy, anh xác nhận đúng như những gì Lệ Quyên chia sẻ và từ chối chia sẻ thêm. 

Lệ Quyên chính thức kết hôn với đại gia phòng trà giàu nhất Sài Gòn - doanh nhân Lê Đức Huy vào năm 2011. Đức Huy là là chủ một phòng trà ca nhạc lớn nhất nhì TP.HCM, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn. 

Thời gian còn bên nhau, Lệ Quyên và Đức Huy khiến nhiều người ghen tị vì tình cảm ngọt ngào của cả hai. Lệ Quyên cho biết, dù là công tử chính hiệu từ nhỏ nhưng Đức Huy sẵn sàng lui về đứng sau làm hậu thuẫn để vợ phát triển sự nghiệp.

Trong suốt sự nghiệp của Lệ Quyên luôn có sự sát cánh đồng hành của Đức Huy.

Chính vì thế, thông tin cả hai ly hôn khiến khá nhiều người tiếc nuối cho một cuộc tình từng nhận nhiều sự ủng hộ của showbiz. 

Chia sẻ
Đọc thêm